Giới thiệu Cửu Âm Chân Kinh 2

Trung Nguyên 1368, Chu Nguyên Chương sau khi Nam chinh Bắc phạt thắng lợi đã xưng đế và đặt quốc hiệu là Minh, mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất của thời kỳ phong kiến.

 

 

Triều Minh với những chính sách lấy dân làm gốc đã mang lại thiên hạ thái bình cho trăm họ. Giang hồ lúc bấy giờ cũng thừa hưởng sự ổn định của triều đình mà phát triển chưa từng có, giang hồ kết bạn võ thuật, tôn sùng võ học thiên hạ. Võ lâm cao thủ, kỳ tài võ học từ đó mà xuất hiện như mây.

Tất cả mang lại một giang hồ tự do nhất, hưng thịnh nhất.

 

 

Sau khi xưng đế và từng bước trị vì đất nước, Minh Thái Tổ xây dựng lực lượng nhằm củng cố địa vị, tiêu diệt phản loạn kích động giang hồ.

Lúc bấy giờ gồm các thế lực Hoàng Quyền và Đông Xưởng với Cẩm Y Vệ nhiều vô số được bố trí khắp nơi trong giang hồ. Triều Minh bí mật cho Cẩm Y Vệ thu thập tất cả võ học thiên hạ hòng biên soạn thành cương lĩnh chung của võ học, nhưng kế hoạch vĩ đại này nửa đường thay đổi do Thái Tổ băng hà. Minh Thành Tổ Chu Đệ diệt cháu đoạt vị, bí kíp võ học như "Cửu Âm Chân Kinh" do đó lưu lạc giang hồ từ đó khiến các loại võ học thời đại này thấm nhuần và sản sinh ra đại cách mạng võ học.

 

Cùng lúc đó không chỉ võ học truyền thống phát sinh diễn biến, còn bất ngờ xuất hiện võ học Tây Vực khắc chế võ học Trung Nguyên, và nhiều thế lực giang hồ bí ẩn tranh đấu vì võ học thiên hạ. Những tranh đấu giang hộ đã mở ra thời kỳ phát triển rực rỡ của Võ lâm Minh triều.

 

 

Cửu Âm Chân Kinh 2 – tái hiện một giang hồ sống động, nơi mà người chơi có thể hòa vào thế giới tự do đầy màu sắc mang âm hưởng kiếm hiệp Kim Dung.

Vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn trong Cửu Âm Chân Kinh 2 – Tân Sinh Kiếm Hiệp!