Võ Học

Ngoài những kỹ năng giúp bản thân tồn tại, việc khẳng định ví trí của mình bằng những bí kíp võ học cũng là điều nhân sỹ Cửu Âm không thể bỏ qua.

Một nội công thâm hậu, những tuyệt học võ công được truyền lại từ đời xưa, những món trang bị độc nhất võ lâm là những điều không thể thiếu để đưa một hiệp khách bước trên con đường độc bá giang hồ.

 

 

Thế giới trong Cửu Âm Chân Kinh vô cùng đa dạng và phong phú mà một trong những yếu tố khiến Cửu Âm Chân Kinh vượt qua mặt bằng các game online hiện tại chính là hệ thống võ học cực kỳ đồ sộ. Thử tưởng tượng một người có khả năng học được cả ngàn bộ võ (miễn là có điều kiện) là một trải nghiệm như nào? 

 

 

Võ học trong Cửu Âm có võ học thông dụng lẫn võ học thất truyền.

Để có một bộ võ công mạnh mẽ phù hợp với bản thân một cách nhanh nhất, không có gì hay hơn là gia nhập môn phái, thế lực. 

Theo sự gia tăng của thực lực, lựa chọn một bộ võ tương xứng với mình là điều hoàn toàn cần thiết. Nhiều người cảm thấy võ học bản môn không thỏa mãn được tâm ý bản thân bèn dấn thân trên con đường cầu học. Có thể tùy duyên mà bí kíp võ học giang hồ nổi danh nào đó sẽ rơi vào tay bạn qua các hoạt động ingame?

 

Túy Quyền - Bộ võ giang hồ được tái hiện lại trong Cửu Âm Chân Kinh

 

Võ học thất truyền – võ học giang hồ không kể mạnh hay yếu nhưng tất nhiên có chỗ đặc sắc riêng. Mỗi một bộ võ có một cách tu luyện và sử dụng khác nhau, việc khám phá thế giới võ học Kim Dung khổng lồ để tìm ra tuyệt kỹ phù hợp với mình quả là con đường gian nan nhưng đầy hứng khởi.

Xem thêm>>>