Offline

Trong đại thế giới chân võ hiệp Cửu Âm Chân Kinh, cho dù bạn rời mạng nghỉ ngơi, nhân vật của bạn vẫn sẽ nhận được các công việc khác nhau trong game. Từ việc nương nhờ ở quán rượu làm công, đến ghi danh tòng quân. 

 

 

Mỗi ngày sau khi đăng nhập, nhật ký giang hồ xuất hiện sẽ giúp bạn ghi nhớ lại quá trình không thể thấy này. Không chỉ như vậy, bạn còn có thể nhận được một vài vận may từ trên trời rơi xuống như nhận được tu vi võ học, nhận được 1 lượng tài sản bất ngờ. Hoặc giả như một ngày nào đó 1 kỳ ngộ sẽ xuất hiện trong nhật ký giang hồ của bạn!

Ngoài ra bằng cách sử dụng chức năng Danh Tuấn Giang Hồ, bạn có thể tu luyện offline hoặc bày hàng Offline. Có thể tiếp tục tu luyện võ học trong trạng thái rời mạng, bảo đảm thực lực nhân vật luôn tăng trưởng điều độ ai mà không muốn?

 

 

Có thể nói thế giới Cửu Âm Chân Kinh là thế giới không Offline, khi mà bạn rời game thì nhân vật của bạn vẫn lang thang làm đủ mọi chức nghiệp “kiếm cơm”. Nhưng cũng vì không có sự theo dõi sát sao mà nhân vật của bạn có thể gặp “nguy hiểm”. Điển hình như  nguy cơ rình rập từ việc bị bắt cóc luôn hiện hữu.

 

 

“Sống tại giang hồ. Vạn sự cẩn thận”.