Đồ Họa

Cửu Âm Chân Kinh khoác trên mình lớp áo đồ họa  cực kỳ đẹp mắt có thể làm mãn nhãn bất cứ người chơi yêu kiếm hiệp nào. Nơi đây, toàn bộ giang hồ được tái hiện lại hết sức thực tế và  sống động.

Nếu bạn yêu thích thế giới kiếm hiệp Kim Dung, Cửu Âm Chân Kinh sẽ làm bạn đắm chìm vào đó với những gam màu trầm lắng mang đậm tính võ hiệp cổ xưa.

 

 

Hệ thống thời tiết đặc sắc có mây, mưa, gió, bão, sương mù, nhật thực, lốc xoáy, sự luân chuyển thời gian theo ngày vv… như đời thực cùng sự thay đổi hoạt động của NPC tương ứng với hiện tượng thời tiết khiến tính chân thực trong Cửu Âm Chân Kinh trở nên vượt trội. 

 

 

Hàng ngàn bộ võ học tương ứng với trăm ngàn động tác công phu tuyệt đỉnh mà nhân vật của bạn có thể thể hiện.

 

 

Sự tương tác giữa hoạt động của nhân vật và ngoại cảnh càng bật lên được sự tinh tế về đồ họa của Cửu Âm Chân Kinh 2 mang lại. 

 

 

Nếu như tại phiên bản đầu tiên, Cửu Âm Chân Kinh vẫn còn điểm trừ bởi những hình khối đôi khi còn góc cạnh nhưng sang bản Cửu Âm Chân Kinh 2, tất cả đều đã mượt mà hơn bởi kỹ thuật làm game vượt trội. Đặc biệt về tạo hình động tác của nhân vật, sự mềm mại trong cử chỉ và ánh mắt của Cửu Âm Chân Kinh 2 đang ngày càng được hoàn thiện và tiến xa hơn nữa.

Nếu như Thiên Hạ Biến là phiên bản đột phá  sự khắc họa về hình ảnh ngoại cảnh thì các phiên bản sau đó sẽ hứa hẹn là thiên đường thăng hoa của cảm xúc khi nhân vật trong game ngày càng chân thực và mềm mại. 

 

 

Tuy Đồ Họa được thể hiện chi tiết tỉ mỉ và sắc nét nhưng không làm người chơi chịu gánh nặng về yêu cầu phần cứng khi chơi game bởi Cửu Âm Chân Kinh có hệ thống tùy chỉnh hiển thị cấu hình phù hợp với sức tải của máy. Ngoài ra game còn hạn chế hiển thị  tối đa 50 người chơi trong 15m tầm nhìn, bạn có thể thưởng thức tuyệt phẩm Cửu Âm Chân Kinh một cách thoải mái nhất.