Nghề nghiệp

Cửu Âm Chân Kinh xây dựng một hệ thống bản đồ mở rộng, xen lẫn với những khu phố thị và bến cảng nhộn nhịp người là những ruộng nương ngút ngàn tầm mắt, cánh rừng già tràn ngập các loài dã thú cũng như các loại cây gỗ quý, hay những dòng sông đầy ắp cá sóng sánh mặt nước.

 

 

Hình mẫu xã hội được tái lập trọn vẹn để các nhân sĩ có thể được sống và trải nghiệm như đời thực, một xã hội nơi con người không chỉ tồn tại bằng sức mạnh mà còn dựa trên quyền lực, tiền bạc lẫn tri thức.

Làm sao để người chơi có thể tận dụng hết mọi nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có để mang lại lợi ích cho mình?

 

 

Như thế giới giang hồ chân thực, Cửu Âm Chân Kinh có hệ thống nghề nghiệp đa dạng bao gồm 17 nghề chia làm 4 nhóm ngành chính như sản xuất, thu thập, văn hoá và phố chợ nhằm khai thác trọn vẹn các yếu tố sẵn có trong game.

 

 

Hệ thống nghề nghiệp Cửu Âm Chân Kinh

 

Nhóm nghề thu thập cung cấp nguyên liệu phẩm cho việc sản xuất. Nghề sản xuất tạo ra các nhu yếu phẩm, các trang thiết bị thiết yếu phục vụ cuộc sống. Nghề văn hóa cung cấp các chiêu thức bổ trợ rất riêng, và đôi khi nó còn là điều kiện tiên quyết của nhân sỹ khi gia nhập phái. Nghề phố chợ ngoài tạo ra “thu nhập”cho bản thân còn có thể tạo hiệu ứng hỗ trợ người chơi khác.

 

Học Cầm 

 

Những sư phụ dạy nghề cũng rất tâm lý khi luôn bày ra những game nhỏ  vừa giải trí vừa truyền tri thức để dạy dỗ đồ đệ. Thông qua hoạt động vui  này mà người chơi có thể lên điểm tâm đắc – tăng cấp nghề nghiệp.

 

Chơi trò chơi cùng NPC dạy nghề giúp tăng điểm tâm đắc

 

Nhất Nghệ Tinh, Nhất Thân Vinh – Tại Cửu Âm Chân Kinh người chơi chỉ được chọn một số nghề nghiệp phù hợp với mình nhất để dồn tinh lực mà học tập, với các lĩnh vực bản thân không thông thạo chỉ còn cách nhờ sự trợ giúp hoặc trao đổi từ người chơi khác. Đó là lí do mà  Cửu Âm Chân Kinh tính cộng đồng và tương tác rất cao.

Có một lưu ý nhỏ rằng, người chơi có Danh Tuấn Giang Hồ mới có thể hoạt động nghề nghiệp mình chọn.