Kỳ Ngộ

Kỳ Ngộ là một trong những tính năng game đặc sắc nhất mà Cửu Âm Chân Kinh sở hữu. Tất cả bởi vì một chữ “Duyên”.

Có duyên, ắt có Kỳ Ngộ. Có Kỳ Ngộ, có thể một phút thành danh!

Thế giới Cửu Âm Chân Kinh rộng lớn với vô vàn bí ẩn chưa được khám phá. Trên con đường hành tẩu giang hồ, bạn có thể bỗng dưng bắt gặp một nhiệm vụ bí ẩn do NPC bất kỳ nào đó tới “gửi gắm” tận tay.

 

NPC có đèn lồng đỏ mang tới Kỳ Ngộ cho người chơi

 

Tới bây giờ chưa có một ai có thể liệt kê hết các Kỳ Ngộ có trong Cửu Âm Chân Kinh, nhưng những bí tịch, bảo tàng, bí kíp võ học tuyệt thế xuất hiện gây chấn động giang hồ nhờ Kỳ Ngộ thì chưa từng hiếm có.

Nói như vậy không có nghĩa tất cả Kỳ Ngộ đều cho ta may mắn phút chốc lên tiên. 

Vật phẩm thu được từ Kỳ Ngộ có muôn vàn chủng loại, có những bảo vật “chỉ có thể ngộ khó có thể cầu” thì cũng có những vật phẩm thông thường hoặc vật phẩm bí ẩn mà không giải đố được sẽ mãi mãi chỉ là thứ vật phẩm vô dụng trong túi hành trang.

 

Vật phẩm thưởng "khó hiểu"

 

Chính vì vậy mà Kỳ Ngộ trong Cửu Âm Chân Kinh khiến người chơi vừa yêu vừa hận vừa thòm thèm muốn gặp dù là tân thủ hay đã là …lão thủ.

Vì là ngẫu nhiên, khó hình thành nên quy luật cho thứ gọi là Kỳ Ngộ, nhưng với nhiều game thủ tự tìm hiểu rồi đúc kết kinh nghiệm thì họ phát hiện ra việc tăng hảo cảm với NPC sẽ giúp ích được phần nào trong việc tăng khả năng gặp Kỳ Ngộ của bản thân. Dù sao đây cũng chỉ là kinh nghiệm truyền miệng, không ai rõ thực hư.

 

 

Chúc bạn gặp được nhiều Kỳ Ngộ!