Nhiệm vụ nhận võ học 2,3

Đến với Cực Lạc Cốc là các bạn đến với sự thoát ly khỏi ràng buộc của phong kiến, thoải mái sống và làm theo những gì mình thích. Cực Lạc Cốc là tà môn ngoại đạo, ra tay nham hiểm độc ác, một chiêu kết liễu kẻ thù.

Sau khi rời nơi làm chuỗi nhiệm vụ ban đâu người chơi sẽ có nhiệm vụ đến trò chuyện với Hoàn Nghĩa Hồng để lựa chọn môn phái cần gia nhập.


Trong giao diện hiện tại người chơi sẽ lựa chọn bất kỳ môn phái nào muốn gia nhập vào, mỗi phái muốn gia nhập sẽ có một điều kiện cụ thể, người chơi có thể kích chọn vào môn phái hoặc thế lực sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết. Để gia nhập CLC tiến hành như sau :


Chọn vào Môn phái Cực Lạc Cốc và nhấn Đến Cực Lạc Cốc, hệ thống sẽ tự động di chuyển bạn đến bản đồ của môn phái này. 
Sau khi đến nơi hãy trò chuyện với Người chỉ dẫn Cực Lạc Cốc để được hướng dẫn nhấp phái.


Kết thúc trò chuyện và đồng ý gia nhập phái bạn phải đến gặp trưởng môn Đơn Thiên Minh ( 81 -26 ) để khảo nghiệm trước khi được chính thức gia nhập phái. Trưởng môn yêu cầu hãy uống viên thuốc độc để chứng minh bản thân.Hãy nhấn phím B mở túi, chọn túi nhiệm vụ và kích phải vào thuốc độc để uống.


Hoàn thành khảo nghiệm này bạn sẽ chính thức là đệ tử của bổn phái. Bây giờ di chuyển đến chỗ Diễn Võ Đường tìm gặp Điền Đông để học bộ võ công đầu tiên của phái Truy Phong Đao.Kết thúc trò chuyện bạn sẽ nhận được nội công 1 của phái là Song Tu Quyết. Kết tiếp nhiệm vụ cần bạn Diễn Võ để nâng cao nội công. Hay thao tác như sau : Nhấn phím K chọn tab nội công, chọn Song Tu Quyết và nhấn chọn Tu Luyện. Hiện ra 1 giao diện tu luyện hãy chọn vào Diễn Võ.Trong giao diện diễn võ bạn có thể lựa chọn diễn võ với số tiền tùy ý để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục trò chuyện với Điền ĐôngKế tiếp Điền Đông sẽ yêu cầu bạn đỡ đòn từ Dư Mộng. Hãy đến gặp Dư Mộng và giữ chuột phải để hoàn thành nhiệm vụ.
Hoàn thành nhiệm vụ đỡ đòn nói chuyện với Điền Đông để nhận thưởng gồm 2 cuốn võ công và cặp song kiếm, nhấp phải vào võ công để học.
Nhiệm vụ tiếp theo là dùng công kích đánh cho Viên Long không thể đỡ đòn.Tiếp theo là dùng Bạch Vân Cái Đỉnh để phá thủ của Viêm Long.Trả nhiệm vụ này sẽ nhận được thêm 2 bí kíp của bộ Truy Phong Đao. Nhiệm vụ tiếp theo hãy đỡ đòn từ Dương Thanh để tích Nộ Khi , khi đủ nộ hãnh thi triển Đảo Bộ Thất Tinh lên đối phương.Trả nhiệm vụ này sẽ hoàn thành việc học bộ võ học đầu tiên của phái Truy Phong Đao rồi quay về tìm Vụ Hồ để phục mệnh.

 

Bộ thứ 2: Hủ Cốt Chưởng

Điều kiện:  Đạt thực lực Lược Hữu Tiểu Thành.

Nơi tiếp nhận: Vụ Hồ (247 46) Nhiệm vụ  Sơ Thiệp Võ Học.

Trò chuyện và học những kỹ năng mà Vụ Hồ truyền thụ sau đó đến tìm Trương Bân (251 61) để lĩnh giáo võ công mới. Rồi quay lại Vụ Hồ để tiếp tục nhận thêm các cuốn:

Và lại tìm Chu Uy (262 38) để tiếp tục lĩnh giáo võ công.

 

Bộ thứ 3: Thiên Địa Diệt Thích

Yêu Cầu: Nội công 1 lên 10

Nơi tiếp nhận: Đơn Thiên Tà (264 115)

 

Đầu tiên sẽ học được 2 chiêu thức: Cửu U Âm Phong, Âm hồn xuất Khiếu rồi đến Ác Cổ Toàn Tâm, Ác Quỷ Tranh Thực,

Quá trình nhận nhiệm vụ học võ công ở đây người chơi sẽ lần lượt tỉ thí cùng với Diệp Ích

Đánh xong sẽ tiếp tục học được 2 kỹ năng Tu La Hủ Cốt và Độc Xà Thổ Tín

Sau đó tỉ thí cùng Mã Hiên Văn, hoàn thành tỉ thí sẽ được tặng những cuốn võ học trong bộ song thích.

 

 

Kết thúc sẽ học thêm 2 chiêu: Ổn Thần Tử giật, Huyền độc tỏa mộc.