Chọn kịch bản và tạo nhân vật

Chọn kịch bản

Cửu Âm Chân Kinh tổng có 5 kịch bản cho người chơi lựa chọn. Kịch bản khác nhau, xuất xứ và nhiệm vụ chính cũng khác nhau!

Lưu ý: Chọn kịch bản Thiên Hạ Biến nếu muốn xây dựng nhân vật theo Vô Môn Phái

 

Phượng Hoàng Thệ

Nhân vật chính là Cô Nhi, cùng em gái phiêu bạt khắp nơi qua ngày, mong muốn dừng chân tại Thiên Đăng trấn yên bình vui vẻ, không lâu sau thì em gái bị Hắc Y Nhân bắt cóc, Cô Nhi đành phải ở lại Thiên Đăng trấn, và không quên lưu tâm điều tra hành tung của em gái. 7 năm sau, vẫn không có kết quả, mà lại bị cuốn vào một trận nổi loạn võ lâm, mấy lần rơi vào tình cảnh nguy hiểm. Lúc đó mới phát hiện ra, thân thế của em gái cực kỳ phức tạp, nhưng như vậy cũng không thể ngăn cản mình, vì người em cả đời không quên này, kiên quyết lao vào vòng xoáy đen tối này. Công phu không phụ người có tâm, cuối cùng có một ngày dựa vào niềm tin và sự kiên trì của bản thân mà tạo ra thời đại thần thoại trên giang hồ.

Xuất xứ: Thiên Đăng Trấn
Môn phái: Không hạn chế
Giới tính: Không hạn chế

 

Thiên Sơn Kiếm Lục


Nhân vật chính mấy ngày liền bị truy sát, thoát chết trong gang tấc, nằm trăn trở nghĩ cách để thoát ra hoàn cảnh khó khăn, giúp Cửu Cung Lão Nhân-một vị bô lão võ lâm cứu lấy Yên Vũ Trang, sau khi tỉnh dậy mặc dù cơ thể dần hồi phục, nhưng không ngờ toàn bộ ký ức võ công mất hết. Để tìm lại ký ức đã mất, chỉ có thể dùng thân phận mới trở lại giang hồ. Nhưng giang hồ hiểm ác, lòng người khó đoán, vô số nguy hiểm đang rình rập trong bong tối.

Xuất xứ: Yên Vũ Trang
Môn phái: Không hạn chế
Giới tính: Không hạn chế

 

Kiếm Vô Danh


Minh triều Kiến Văn năm đầu tiên, trung thu giờ thân, một người bịt mặt xông vào trong nhà lúc hoàng hôn, không nói gì gặp người là giết, phụ thân Âu Dương rút kiếm giao đấu với người bịt mặt không quá 20 chiêu thì chết dưới tay của Hắc Y Nhân. Người em yêu quý nhất cũng mất tích trong khi thoát thân. Nhân vật chính từ đó mà bước vào giang hồ, đổi tên để che mắt mọi người, truy tìm ai là hung thủ của thảm án diệt môn. Gặp cơ duyên được cao nhân chỉ điểm, khổ luyện võ công, nhưng thế lực đằng sau hung thủ rất lớn mạnh, con đường trả thù là rất khó khăn.

Xuất xứ: Kê Minh Dịch
Môn phái: Không hạn chế
Giới tính: Không hạn chế

 
 

Quân tử truyền kỳ


Nhân vật chính mặc dù xuất thân là dân thường, nhưng nhiệt tình lạc quan, lại thích lo chuyện bao đồng, rất hiếu kỳ. Có cuộc sống tự do tự tại, vô tình bị cuốn vào trong các tranh chấp giữa hai phe thiện và ác, và trở thành đối tượng mà hai bên lôi kéo lẫn nhau. Nhân vật chính với tính cách không nhượng bộ, khuất phục lại thêm cảnh ngộ ly kỳ, nên khó tìm được chỗ đứng trong 2 phái thiện ác. Nhưng dựa vào nghị lực của mình, cuối cùng cũng được phe chính đạo thông cảm, và có nhiều đóng góp to lớn cho chính đạo võ lâm.

Xuất xứ: Thành Đô
Môn phái: Không hạn chế
Giới tính: Không hạn chế

 
 

Thiên Hạ Biến


Vốn là tục thế phàm nhân, thân bất do kỷ bị cuốn vào thù hận giang hồ. Với tấm gương của những người kỳ hiệp rút khỏi môn phái thêm bản thân hành hiệp trượng nghĩa, cho dù là môn môn phái, cũng có thể tìm ra con đường học võ riêng cho chính mình, dựa vào sức mạnh bản thân thể hiện đạo lý của mình. Sóng gió võ lâm không cản được ngọa hổ tàng long. Giang hồ loạn thể, y bốc từ nha, thị tỉnh binh nhung đều do tu hành. Hiệp giả, rèn luyện cân tốt, luyện nội tức, khai sơn đạp thủy, gặp chuyện bất bình ra tay tương trợ

Xuất xứ: Ác Nhân Cốc
Môn phái: Không hạn chế
Giới tính: Không hạn chế

 

Tạo nhân vật

 

 

Chủ yếu bao gồm các chức năng như tên, tướng mạo, áo quần trang sức...Trong giai đoạn này người chơi dựa vào phong cách mà mình thích có thể tiến hành trang điểm ngũ quan, chọn tóc, chọn nét mặt, chọn trang phục cũng như thiết lập giới tính, hình hiển thị. Hệ thống tên của Cửu Âm Chân Kinh sử dụng hệ thống bách gia tính, trong bách gia tính thu nhận các họ đơn Triệu, Tiền, Tôn, Lí... Họ kép như Đông Phương, Thượng Cung, Âu Dương... Lúc tạo nhân vật bắt buộc phải chọn một họ trong bách gia tính, tên có thể tự do đặt. Tuy nhiên, tên nhân vật có các ký tự bất hợp pháp, không đúng nguyên tắc hoặc bị trùng tên với người chơi khác thì không thể sử dụng.

 

Những nữ game thủ sẽ ngỡ ngàng khi tự tạo cho mình một nhân vật biết cách trang điểm, hóa trang, đây là điều kiện cần và đủ để người chơi đạt đến mức hài lòng. Người chơi có thể căn cứ vào sở thích của mình, tạo ra hình tượng phiêu bạt giang hồ mà mình muốn.

 

Sau khi thiết lập xong tên, dung mạo, giới tính nhân vật,đặt tên nhân vật tất cả đâu vào đó là có thể vào game bắt đầu thể nghiệm thế giới giang hồ chân võ hiệp trong Cửu Âm Chân Kinh.