Hệ thống Offline

Trong thế giới của Cửu Âm Chân Kinh, khi nhân vật của bạn không online, nhân vật của bạn vẫn có thể dạo chơi trong Cửu Âm.
 

Nhật ký giang hồ

Bất kể bạn ở đâu, trên giang hồ luôn có tin đồn về bạn. Trong đại thế giới chân võ hiệp Cửu Âm Chân Kinh, cho dù bạn rời mạng nghỉ ngơi, nhân vật của bạn vẫn sẽ nhận được các công việc khác nhau trong game. Từ việc nương nhờ ở quán rượu làm công, đến ghi danh tòng quân, mỗi ngày sau khi online nhật ký giang hồ xuất hiện sẽ giúp bạn ghi nhớ lại quá trình không thể thấy này. Không chỉ như vậy, bạn còn có thể nhận được một vài vận may từ trên trời rơi xuống như nhận được tu vi võ học, nhận được 1 lượng tài sản bất ngờ. Một ngày nào đó 1 kỳ ngộ sẽ xuất hiện trong nhật ký giang hồ của bạn!

 

 

 

Muốn biết nhiều thông tin trong nhật ký giang hồ, người chơi phải tự mình khám phá thế giới với sực lực của chính bản thân mình

 

Tu luyện rời mạng

Rời mạng cũng có thể tăng kinh nghiệm võ công, làm sao lại có thể lãng phí điều đó? Làm anh hùng giang hồ, có thể tiếp tục tu luyện võ học trong trạng thái rời mạng, bảo đảm thực lực nhân vật luôn tăng trưởng điều độ.

Muốn dùng tính năng tu luyện rời mạng, trước tiên mở "Tu luyện võ học", sau đó nhấp "Tu luyện" ở góc trái dưới. Sau khi nhìn thấy nhắc nhở "Đã thiết lập tu luyện rời mạng", hướng dẫn thiết lập thành công. Đương nhiên, bạn cũng có thể tiến hành thiết lập trong giao diện "Giang hồ rời mạng".

 

 

 

  • Chú ý: Trong trạng thái rời mạng chỉ có thể tu luyện được 1 cấp võ công, không được quên chọn võ công thích hợp để tiến hành tu luyện rời mạng.

 

 Bày bán rời mạng

Để thỏa mãn yêu cầu giao dịch của người chơi sau khi rời mạng, thế giới giang hồ phong phú, Cửu Âm trong game cung cấp thêm tính năng "Bày bán rời mạng".

 

 

 

Thông qua nút "Rời khỏi game" hoặc ấn phím "Esc" sẽ xuất hiện giao diện "Giang hồ rời mạng", người chơi ở góc phải dưới trong giao diện này chọn "Bày hàng", là có thể tiến hành thiết lập bày bán rời mạng.

Thiết lập bày bán rời mạng và bày bán online giống nhau, chỉ có 1 điểm khác nhau là nhấp bắt đầu bày bán xong Client game sẽ bị đóng, hiện tại trong bày bán rời mạng cung cấp 4 đoạn thời gian để lựa chọn, thời gian tương ứng khác nhau, hệ thống sẽ thu nhận phí thủ tục bày bán khác nhau.

 

Lưu ý: Phải có chức năng Danh Tuấn Giang Hồ (Vip) mới có thể bày bán offline được.