Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Cực Lạc Cốc (chương 1)

Tiếp nhận nhiệm vụ ở Lưu Quang sau nhiệm vụ hoàn thành 1 lần luyện nhóm.


Hồi 1 : Khổ vì tình
Hãy đi dạo đến tọa (121 0) trong phái, sau đó quay về tìm Hoa Doanh ( 332 45) để trả nhiệm vụ.Tiếp theo hãy đến chỗ Dao Kiếm để thăm do cách giải quyết vấn đề. Sau đó mang Pháp Đao đến giao cho Âu Dương Hiểu Nguyệt ( 347 44). Và tiếp tục đến chỗ Vương Túy hõi cho rõ vấn đề. Hãy đánh bài Vương Tùy vì quá ngạo mạn tự đắc.Kế tiếp hãy đến thu thập 3 Man Chu Sa Hoa ( 500 184 ) và mang về cho Vương Tùy. Tiếp theo hãy kích phải vào Mạn Châu Sa Hoa rồi đến Bồ Câu Đưa thư để hoàn thành nhiệm vụ.Hồi 2 : Gây Thù Hận
Sau khi thả bồ câu hãy quay về gặp Âu Dương Hiểu Nguyệt( 347 44) nghe kể chuyện , đột nhiên xuất hiện 1 đám khách không mời hãy bảo về Âu Dương Hiểu Minh rồi đến tìm Dao Kiến vì đã để Âu Dương Hiểu Minh bị bắt.
Bảo vệ Dao Kiếm đễn chỗ Vương Tùy.Ở Vương Tùy người chơi được giao việc phải lấy thanh kiếm ở trên 1 tháp cao. Hãy nhấn phím M và di chuyển theo hướng mũi tên để đi nhanh hơn.

Hướng đi từ nơi tiếp nhận Vương Tùy Nhãy khỏi nơi khoanh đỏ và di chuyển lui sau tòa tháp sẽ thấy thanh kiếm. Thu thập xong hãy đi ngược lại để về chỗ Vương Tùy.


Hồi 3 : Chuyện cũ Ma Giáo
Hãy nhận nhiệm vụ ở đây và cùng hắn đến điểm hẹnRồi lấy xem thư trên Ám Khí để lại, báo cho Vương tùy và nhanh chóng đến tương trợ cho Tinh Khôi ( 472 137)
Sau đó chay đến Đấu Nam Viện ( 89 296 ) để gặp Vương Túy. Đây là nơi nhiều cạm bẫy hãy cẩn thận.
Đến nơi hay trò chuyện với Nhiếp Băng và đánh bại bà ta.Rồi di chuyển và căn nhà phía sau. Phía bắc sau tấm bình phong có người bất tỉnh hãy đến xem.Rồi đến phía đối diện để giải cứu người đang nằm trong Bao Gai. Đó chính là Âu Dương Hiểu Nguyệt đã bị bắt trước đó.Kết thúc trò chuyện với cô nương ấy hãy nhanh đến tìm Nhiếp Băng để báo thù . Đến đây 2 người Tinh Khôi và Dao Kiếm sẽ đánh nhau hãy chờ và chạy hết cốt truyện. Sau đó quay lại gặp Tinh Khôi để xong nhiệm vụ.


Hồi 4: Hạ Sát
Tiếp nhận nhiệm vụ ở Tinh Khôi, sau đó nhanh chóng đến tìm Âu Dương Hiểu Nguyệt, kế tiếp là Dao Kiến, rồi đến Cẩn Du để trò chuyện . Tiếp tục là đến nghe kể chuyện tại Lục Vân Tiên ( 259 37). Lục Vân Tiên sẽ bảo bạn mang thuốc lại cho Dao Kiến.
Sau đó đến chỗ Âu Dương Hiểu Nguyệt (339 51) và dùng Tử Vân Thanh Linh Đan rồi trò chuyện với cô ấy để hỏi thăm tình hình.Ngay sau đó sẽ xuất hiện 3 gã áo đen, hãy nhanh chong đánh bại những gã này.Rồi đến tìm Dao Kiến để hoàn thành nhiệm vụ . Sau cùng quay lại tìm Tinh Khôi để hoàn thành nhiệm vụ truyền kỳ phái.

Kết thúc truyền kỳ môn phái chương 1.