Thiên Nhai Hải Các - giới thiệu

Thiên Nhai Hải Các

Bạch Lạc Thiên từng có câu thơ nói: “Hải thượng hữu tiên sơn, sơn tại hư vô phiêu miễu gian. Lầu các linh lung ngũ vân khởi, kỳ trung xước yêu đa tiên tử.”
Thiên Du Đảo đúng là một thế giới tối tăm u ám cách biệt với thế giới. Ở đây có bãi cát trắng bạc mềm mịn tinh tế, làn nước trong xanh vô tận. Sống ở nơi đây, đã quên đêm nay là đêm nào. Từ trên cao nhìn xuống biển, gió biển thổi qua, mặt biển sóng gợn lăn tăn giống như lớp tơ lụa gió thổi dập dìu. Ở nơi sâu của rừng rậm xanh tươi của dãy núi trập trùng trên đảo có một Thủy Phủ Thần Tiên - Thiên Nhai Hải Các.


Trong giang hồ có rất ít người biết đến các này, do môn nhân hành sự khiêm nhường, tiêu sái phóng khoáng, rất ít bị lôi kéo vào các cuộc tranh đấu võ lâm. Đệ tử trong môn phái có hạn, thế nhưng người nào cũng rất phong thái, chỉ nhìn bên ngoài không thể đoán được tuổi thật.

Môn trang Thiên Nhai Hải Các

Môn trang Thiên Nhai Hải Các

Môn trang Thiên Nhai Hải Các


Thiên Nhai Hải Các nằm ở nơi cực kỳ xa xôi. Môn nhân phân tán tự do, không theo khuôn mẫu lề lối nào. Họ sống cuộc sống tự do tự tại giống như chim hạc hoang dã. Võ công trong các cũng theo đuổi sự huyền ảo mơ hồ, không để lại dấu vết. Các bộ công pháp trong môn cũng khiến nó vượt xa thiên hạ, đánh đâu thắng đó, không ai địch nổi.