Sự kiện: Đại hội sư môn

Sự kiện Đại Hội Sư Môn đang là tâm điểm của mọi nhân sĩ trong các ngày cuối tuần, nơi để các nhân sĩ thể hiện võ công, tài lãnh đạo, nơi để con người hiểu được "1 bước lên mây"... Khắp nơi bàn tán, thảo luận xem cách tham gia như thế nào, phải làm thế nào để trở thành Chưởng Môn của môn phái? Thật sự câu hỏi này đã làm rất nhiều nhân sĩ băn khoăn. 

Điều kiện mở:

Cần 7 người có thân phận trong môn phái toàn bộ đều bị khiêu chiến thành công, tức là sau khi người chơi sắm vai thì mới có thể mở.

Chú ý: Đệ tử tục gia thiếu lâm cùng các hiệp sĩ  đã nhận nhiệm vụ dị dung, xuất sư, phản sư  đều không được tham gia Đại Hội Sư Môn

Thời gian:

Đại hội sư môn diễn ra vào lúc 21h30 chủ nhật hằng tuần. Để tham gia đại hội sư môn nhân sĩ cần:

Báo danh tham gia đại hội sư môn:

Chuẩn bị một thẻ báo danh sư môn đại hội (Đổi bằng 30 cái thẻ Danh Dự Môn Phái).

 

Để có thẻ Danh Dự Môn Phái người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ sau: 

 • Do Thám Môn Phái
 • Tuần Tra Môn Phái
 • Môn Phái Chiến
 • Môn Phái Đoạt Thư
 • Môn Phái Hộ Thư

Sau khi có đủ 30 Thẻ Danh Dự Môn Phái người chơi bấm (M) tại bản đồ môn phái tìm NPC Người đổi vật phẩm môn phái để đổi Thẻ báo danh Sư Môn Đại Hội.

Sau khi đổi được thẻ báo danh, đến tìm NPC quản lí sư môn chiến để báo danh.

Các giai đoạn thi đấu trong Đại Hội Sư Môn

Vòng tuyển chọn:

Chọn ra người có tư cách tham gia khiêu chiến, 50 người chơi báo danh thành công sẽ tiến hành tỉ võ 15 phút, 3 người chơi đứng đầu bảng xếp hạng về số người đã đánh bại sẽ được tiến vào giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2 (Chấp Sự Chiến):

Thi đấu đoạt chức vị Chấp Sự, 3 người chơi đã sở hữu chức vị sẽ cùng với 3 người chơi chiến thắng ở giai đoạn 1 tiến hành quyết đấu trong 5 phút, nếu thua sẽ lập tức rời khỏi đấu trường. 3 người chơi còn đứng trên võ đài vào phút cuối sẽ là người chiến thắng chung cuộc, nhận được chức vị Chấp Sự và giành quyền tiến vào giai đoạn tranh đoạt kế tiếp.

Giai đoạn 3 (Trưởng Lão Chiến):

Tương tự như giai đoạn 2

Giai đoạn 4 (tranh quyền khiêu chiến Chưởng Môn Nhân):

Thi đấu đoạt chức vị chưởng môn, 3 người chơi chiến thắng giai đoạn 3 tiến hành thi đấu, người chiến thắng cuối cùng sẽ giành quyền bước vào giai đoạn thi đấu chung cuộc.

Giai đoạn 5 (Chưởng Môn Chiến):

Tranh đoạt chức vị chưởng môn, 1 người chơi đã sở hữu chức vị và 1 người chơi chiến thắng trong giai đoạn 4 tiến hành tranh đoạt, trận chiến tranh đoạt này gồm 3 trận, thắng 2 là xem như chiến thắng. 

 • Hình thức chiến đấu Trận thứ nhất là PK 1 đấu 1 nếu bị trọng thương là thua.
 • Trận thứ hai là giành phiếu ủng hộ, tất cả người chơi tham gia giai đoạn 1 sẽ cùng bỏ phiếu ủng hộ của mình cho 1 trong 2 người này, ai được phiếu ủng hộ nhiều hơn xem như chiến thắng. Nếu kết quả 2 trận đầu này là 1:1 thì sẽ tiến hành đấu trận thứ 3.
 • Trận thứ ba là đấu tập thể, người ủng hộ của 2 phe sẽ vào đấu trường tiến hành chiến đấu tập thể, nếu bị đánh bại sẽ lập tức rời khỏi chiến trường. Nếu chưởng môn tiền nhiệm hoặc người khiêu chiến chưởng môn bị đánh bại thì toàn phe của người chủ chốt bị thua cuộc. Vì vậy tất cả các đệ tử môn phái ủng hộ bên nào thì phải dốc hết sức bảo vệ vị Tân Nhân Vương của mình.

Phần thưởng:

Danh hiệu phái bao gồm:

 • Chấp sự: 3 người
 • Trưởng lão: 3 người
 • Chưởng môn: 1 người