Cấm địa giang hồ

Người trong giang hồ có quá nhiều bí mật và những điều cấm kị. Khi có quá nhiều bí mật thì lại phát sinh ra việc phải che giấu đi. Vì vậy, trên giang hồ có nơi thần bí là do vậy. Những địa danh này được gọi chung là Cấm Địa.

Để ngăn ngừa người ngoài xâm nhập, người lạ làm phiền, Cấm Địa luôn được phòng vệ nghiêm mật, đầy rẫy cơ quan, người nào ko sợ hiểm nguy xin mời hãy đến thám hiểm nơi này! Cấm Địa luôn chứa đầy sức hấp dẫn đối với mọi người vì ở nơi đó ẩn chứa rất nhiều loại bảo vật quý hiếm!

 

 

 

Đối mặt với Cấm Địa thần bí này, bạn đã nóng lòng muốn thử rồi phải không nào? Nhưng Cấm Địa là nơi rất nguy hiểm, trước khi đi bạn nên làm tốt công tác chuẩn bị sau đây:

 

Làm sao có thể vào Cấm Địa:

Vào Cấm Địa cần phải ở trạng thái tổ đội, bạn có thể tự lập đội hoặc gia nhập đội của người khác; thông thường thì nên vào đội mạnh mạnh 1 chút để có thể giúp bạn có thể vượt ải Cấm Địa.

Muốn vào Cấm Địa cần phải đạt mức thực lực nhất định, bạn có thể tham khảo thêm thông tin trong giao diện Chiến Đấu - Giang Hồ Cấm Địa.

 

 

 

 

Cấm Địa khác nhau thì cho phép số người vào cũng khác nhau. Cần mang theo thuốc trị thương và thức ăn, đương nhiên là không thể thiếu vũ khí và những kỹ năng thích hợp rồi.

Bạn cần phải tra bản đồ tìm lối vào Cấm Địa và di chuyển đến đó, nhấp vào lối vào sẽ có hiển thị khung chọn độ khó Cấm Địa, căn cứ vào thực lực của bản thân để chọn độ khó thích hợp giúp bạn có thể tiến vào khiêu chiến Cấm Địa. 

 

 

Điều cần chú ý là bạn không thể khiêu chiến cùng một Cấm Địa với một độ khó lặp lại nhiều lần, bởi vì mỗi 1 độ khó trong Cấm Địa đều có tiến độ tương ứng.

Do điều kiện tiến vào Cấm Địa đã được kết hợp cùng hệ thống Ân Thù Giang Hồ, vì vậy ngoại trừ nhiệm vụ Cấm Địa lần đầu tiên, những lần sau muốn vào Cấm Địa thì cần phải có kỳ ngộ, đương nhiên là bạn cũng có thể gia nhập 1 nhóm nào đó, rồi "ăn theo" kỳ ngộ của nhóm đó để vào Cấm Địa. Hơn nữa, trong cách chơi mới của Cửu Âm, bạn cũng có thể được thủ lĩnh Cấm Địa chiêu mộ làm trợ thủ giúp hộ vệ Cấm Địa! 

Mỗi một Cấm Địa và nhân vật trong đó đều có bí mật và câu chuyện cuộc đời của chính mình, sau khi hoàn thành nhiệm vụ khiêu chiến Cấm Địa, bạn sẽ dần vén được bức màn bí mật này. Đương nhiên là nếu muốn chân chính trải nghiệm tất cả những câu chuyện này, hãy mau rủ thêm đồng bạn cùng nhau khám phá!