Đường Môn - Vạn Độc Cung

Giới thiệu cốt truyện 

21 năm trước, trưởng tử Đường Môn Đường Thiên Trí tính tình cao ngạo, cưới nữ tử giang hồ Liễu Nhược Lan, 1 năm sau sinh ra con trai Đường Lam. Đường chủ Thiên Cơ Đường Hình Thiên Minh cùng biểu muội Liễu Nhược Lan có tư tình, đồng thời sai khiến biểu muội lấy trộm Bạo Vũ Lê Hoa Châm của Đường Môn, sau khi sự việc thành công sẽ cùng hắn cao bay xa chạy, Liễu Nhược Lan vì nghĩ tới phu quân và đứa con vừa đầy tháng nên không đồng ý, đang tranh cãi thì bị phát hiện, Đường Thiên Trí vì chuyện này mà tẩu hỏa nhập ma mà chết, Liễu Nhược Lan xấu hổ tự sát. Đường Môn Lão Lão tức giận ra lệnh san bằng Thiên Cơ Đường, Thiên Cơ Đường cả nhà bị diệt, chỉ còn 1 bé trai (Hình Thiên Chính) may mắn thoát nạn. 21 năm sau, Hình Thiên Chính đổi tên thành Tiền Bá Phi, luyện võ nghệ cao cường, muốn tìm Đường Môn báo thù diệt môn năm xưa, nhưng tự biết chỉ dựa vào sức mình, rất khó ngang bằng với Đường Môn, do đó bèn quyết định trà trộn vào Đường Môn đạt được thiên hạ đệ nhất ám khí "Khổng Tước Linh", và diệt tận gốc Đường Môn. 

Giới thiệu BOSS 

Boss

Bối cảnh

Tên: Đường Thanh

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Đường Môn Phó Đường Chủ

Vũ khí: Tinh Minh Kiếm

 

Từ nhỏ song thân đều đã mất, được Đường Môn Lão Lão yêu mến, diện mạo tuấn tú, cao ngạo lạnh lùng, nhưng tư chất luyện võ lại thấp, không có thực lực, tuy tuổi còn nhỏ đã trở thành Nội Đường Phó Đường Chủ, nhưng đa số chúng nhân không phục, trong lòng bất an. Cho rằng sau khi Lão Lão trăm tuổi sẽ khó có chỗ đứng. Vừa hay gặp Tiền Bá Phi, bị hắn xúi giục, muốn tiêu diệt nhóm người Đường Lam và Lão Lão, để trở thành gia chủ. Sở trường dùng độc, kiếm pháp linh động, hiểu sâu kiếm pháp Đường Môn gia truyền.

 

Tên: Hình Chính Thiên

Môn phái: Thiên Cơ Đường

Danh phận: Thiên Cơ Đường Dị Cô

Vũ khí: Thiên Cơ Sát

 

Lúc nhỏ tận mắc chứng kiến gia tộc bị toàn diệt trong cuộc chiến với Đường Môn, bản thân được tâm phúc của phụ thân bí mật đưa ra từ đường hầm mới thoát khỏi kiếp nạn.Từ nhỏ đã siêng năng học võ công và ám khí, thề trả thù nhà. 20 năm qua, nghiệp đã thành, là sát thủ nhất nhì trong giang hồ. Y biết mình sức lực nhỏ bé, bèn lợi dụng Đường Thanh trà trộn vào Đường Môn muốn tìm Đường Môn Chí Bảo-Hình Vẽ Khổng Tước Linh, chế tạo Khổng Tước Linh, giết Đường Môn Lão Lão, Đường Thiên Hành... dù không thể diệt Đường Môn, cũng muốn họ phải trả giá.<br><s>Chiêu thức võ công thâm độc, hung ác, truy sát tới cùng. Nhiều năm đi ám sát làm hắn trở thành sát thủ hàng đầu, mỗi bộ phận cơ thể đều là vũ khí trí mạng!

 

Tên: Đường Ngạo

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Đường Môn Tộc Lão

Vũ khí: Quyền Chưởng

 

Biệt danh "Kinh Thiên Long Vương", một trong số ít cao thủ Đường Môn về ám khí và võ học, ít giao du với bên ngoài, thường niên trấn thủ Vạn Độc Cung, chuyên tâm nghiên cứu ám khí và võ học, là trưởng lão bảo vệ Vạn Độc Cung, là người trung thành có 1 không hai, tất cả vì lợi ích gia tộc, nhưng lại cố chấp ngạo mạn. Hầu như mỗi ngày ở bên lò luyện chế ám khí, lĩnh ngộ nội lực chí cường hỏa kình, sức chưởng hừng hực, quyền kình vô cùng bá đạo!

 

Tên: Đường Mỹ Kiều

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Vạn Độc Cung Nhân Tôn Giả

Vũ khí: Kiều Mỹ Nhân

 

Nhị tiểu thư Đường Gia, biệt hiệu "Bách Hoa Độc Cơ", dung mạo đẹp như hoa, thích trồng hoa cỏ và luyện độc dược, nghịch ngợm thái quá, người chồng trước bị ả nghịch ngợm hạ độc mà chết. Sở trường dùng độc; trên y phục, giày, mũ đều có chất kịch độc; đối diện với ả, chỉ cần không để ý là vạn kiếp không hối hận kịp.

 

 

Tên: Đường Quân Trảm

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Vạn Độc Cung Địa Tôn Giả

Vũ khí: Trảm Thần Đao

 

Biệt hiệu “Đao Phong Cô Khách”, độc hành một mình, không muốn giao lưu với người khác, là người trung hậu hiệp nghĩa, tận tâm tận trách. Vốn là môn khách khác họ của Đường Gia Bảo, sau vì đao pháp bất phàm mà được phong họ Đường, lấy tên là Đường Quân Trảm. Không giống người trong Đường Môn dùng độc với địch, Đường Quân Trảm sở trường dùng đao, chiêu thức bá đạo, hung mãnh. Thế như mãnh hổ hạ sơn, dũng mãnh khó chống lại được.

 

 

Tên: Đường Tâm Nha

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Vạn Độc Cung Thiên Tôn Giả

Vũ khí: Nhai Vũ Kiếm

 

Biệt hiệu “Ngọc Diện Tu La”, khí thế oai phong, thích múa đao luyện thương, là người phụ nữ tự tin, ở phương diện nào cũng không thua kém gì đáng nam nhi, tương đối bướng bỉnh. Tuy là người trong Đường Môn nhưng yêu thích tu luyện kiếm thuật, kiếm pháp xảo quyệt, nội lực thâm hậu, kiếm theo khí mà đi, khí truyền toàn thân mang khí phách của đại sư. Truy Hồn Đoạt Mệnh Kiếm, Thất Xảo Tỏa Tâm Kiếm, Ly Môn Kiếm của Đường Môn đều luyện thành.

 

Tên:Đường Mỹ Yên

Môn phái: Đường Môn

Danh phận: Vạn Độc Cung Nhân Tôn Giả

Vũ khí: Kiều Mỹ Nhân

 

 

Biệt hiệu “Ngân Ti Kiêu Cơ”, tỷ tỷ sinh đôi với Đường Mỹ Kiều, nhưng tính cách hoàn toàn trái ngược với Đường Mỹ Kiều, dung mạo giống nhau nhưng trưởng thành và lý tính hơn. Yêu thích nghiên cứu cơ quan ám khí.Sở trường dùng thuật cơ quan tập kích địch nhân, khắc địch cơ tiên, xuất kỳ chế thắng.

 

Điều kiện vào:

      Hoàn thành điều kiện võ học trấn phái Cửu Âm Chí.

      Thực lực thấp nhất cần: Ngạo Thị Quần Hùng, thực lực tiến cử: Đăng Phong Tạo Cực.

      Số lượng: Tối đa 3 người.

      Người chơi phải thuộc môn phái tương ứng mới có thể mở cấm địa, vào cấm địa không giới hạn môn phái.

      Sau khi vào cấm địa cần phải đối thoại với NPC đặc định mới có thể chính thức mở cấm địa,mở cấm địa thì bảo tồn tiến độ cấm địa, người chơi không phải môn phái này không thể mở cấm địa, cấm địa không thể tiến hành.

      Cổng vào cấm địa: Đường Môn (1211 -556).

Cách chơi cơ bản

      Đánh bại Ngân Ti Kiêu Cơ và Bách Hoa Độc Cơ.

      Truy đuổi theo Tiền Bá Phi vượt qua “Cửu Trảm Tư Duy Lộ.

      Thiên Địa Tam Tài Trận, Âm Dương Ngũ Hành Đồ, Càn Khôn ẩn trong Bát Quái Trận.

      Tiêu diệt phản nghịch Tiền Bá Phi đoạt lại Đường Môn Bí Bảo “Khổng Tước Vũ Đồ Chỉ”.