Cực Lạc Cốc - Tiêu Hồn Động

Giới thiệu cốt truyện:

Mười hai năm trước, Lý Thành bá phụ của Đơn Xung vì đoạt thần binh của phụ thân Đơn Xung mà sát hại cả nhà, đồng thời phái người truy sát người quản gia mang Lý Xung chạy trốn, trong lúc nguy hiểm may mắn được Cực Lạc Cốc Đơn Vô Lượng tương trợ mới thoát được. Để tránh kẻ thù truy sát, Đơn Vô Lượng đổi tên Lý Xung thành Đơn Xung, từ nhỏ theo ông học võ. 12 năm sau, Đơn Xung võ nghệ thành tài, trong tim hừng hực mối thù của 12 năm trước không thể chế ngự, Đơn Xung quyết định vượt Tiêu Hồn Động xuất sư hạ sơn báo thù diệt môn, nhưng Tiêu Hồn Động thần bí tất cả đều giống như câu đố...Hiệp Cốt giấu trong Tiêu Hồn Động, bao nhiêu ân oán tình thù đều chất chứa bên trong. 

Giới thiệu BOSS 

Boss

Bối cảnh

Tên: Ưng Nhãn

Môn phái: Cực Lạc Cốc

Danh phận: Bách Thú Cốc Thủ Lĩnh

Vũ khí: Không

 

Mãnh thú cực kỳ lợi hại; Sở trưởng bắt mồi, cắn xé, vồ lấy.., có lúc bay vút lên trời cao, kích động vỗ cánh tạo nên gió xoáy lớn.

 

Tên: Hà Văn Thọ

Môn phái: Triều đình

Danh phận: Gian tế triều đình

Vũ khí: Không

 

Nội ứng triều đình; tâm phúc của Lý Thành, nhiều năm trước là nội ứng Tiêu Hồn Động. Mục đích để thăm dò chỗ giấu Bí Kíp, sau bị Đơn Vô Lượng phát giác, giam hắn trong mật đạo Tiêu Hồn Động, người ngoài khó mà phát hiện ra. Người này suốt ngày trong nhà lao, dần dần lĩnh ngộ không ít võ học kỳ diệu, chỉ là toàn bộ võ học đều do tự mình mò mẫm, có lúc bị tẩu hỏa nhập ma, thần chí đã không rõ ràng, rất khó nói chuyện được với hắn.

 

Tên:Liễu Uất

Môn phái: Cực Lạc Cốc

Danh phận: Độc Vân Nhị Bả Thủ

Vũ khí: Độc Xà Trượng

 

Độc Vân Nhị Bả Thủ; sở trường luyện độc, suốt ngày làm bạn với vật độc. Thường dùng người để thử độc, tàn bạo vô cùng, nhiều năm tiếp xúc với độc, làn da thối rửa, huyết nhục mờ nhạt, những đồ dùng của hắn, những nơi hắn đến đều có thể khiến người ta trúng độc chết. Người này còn thích nghiên cứu cách dùng độc, thường hạ độc vô hình, giết người vô số.

 

Tên:Lan Huyết Tâm

Môn phái: Cực Lạc Cốc

Danh phận: Thi Đàn Nhị Bả Thủ

Vũ khí: Song Phi Luân

 

 

Thi Đàn Nhị Bả Thủ; tuyệt sắc mỹ nữ, diêm dúa hơn người, lúc sinh ra, khí tượng khác thường, mọi người đều dự đoán là điềm chẳng lành. Khi trưởng thành học được võ công kỳ lạ, có khiến người chết hồi sinh, càng đáng sợ hơn, suốt ngày làm bạn với thi thể, cuối cùng bắt đầu ăn thi thể, khiến bản thân người không ra người quỷ không ra quỷ, rất khủng khiếp.

 

Tên: Vụ Hồ

Môn phái: Cực Lạc Cốc

Danh phận: Phật Sứ

Vũ khí: Thiên Diệc Vô Ngân Kiếm

 

Phật Sứ, người mà Cực Lạc Cốc-Đơn Thiên Minh yêu thương nhất, lúc nhỏ được đích thân Đơn Thiên Minh truyền dạy võ công, đánh bại vô số cao thủ, uy danh rất cao trong Tiêu Hồn Động, nhưng người này tính tình cao ngạo, tự cao tự đại, không gần gũi với ai. Mấy năm gần đây trốn trong Tiêu Hồn Động, ngay Đơn Thiên Minh cũng khó gặp, chỉ lưu lại những truyền thuyết ác chiến với cao thủ các  đại môn phái hồi nhỏ.

 

 

Tên: Lý Thành

Môn phái: Triều đình

Danh phận: Trọng thần triều đình

Vũ khí: Nhược Khuyết Bảo Đao

 

Bá phụ của Đơn Xung; năm đó vì muốn có Nhược Khuyết Bảo Đao của phụ thân Đơn Xung, mà hãm hại huynh đệ, là kẻ thù lớn nhất của Đơn Xung. Sau đó có được Bảo Đao, dựa vào uy lực của bảo đao mà tung hoành giang hồ. Sau khi thành danh đầu quân cho triều đình, thủ hạ binh hùng tướng mạnh, là lực lượng quan trọng của triều đình để chống lại võ lâm. Chỉ vì sư đệ của Đơn Thiên Minh- Đơn Vô Lượng đã nuôi dưỡng Đơn Xung, từng phái nội ứng vào Tiêu Hồn Động, quan sát nhất cử nhất động của Tiêu Hồn Động.

 

Tên: Đơn Vô Lượng

Môn phái: Cực Lạc Cốc

Danh phận: Sư đệ của Đơn Thiên Minh

Vũ khí:

 

Người có dã tâm, đệ tử Đơn Thiên Minh, bề ngoài rất bình tĩnh, kỳ thực ham muốn có bảo tọa của Đơn Thiên Minh đã lâu. Năm đó, Lý Thành hãm hại nhà Đơn Xung, khi Đơn Xung cùng đường, được Đơn Vô Lượng nhậnlàm nghĩa tử nuôi dưỡng. Đơn Vô Lượng trong Tiêu Hồn Động đến không ảnh đi không tông, người thường khó mà nhìn thấy được dung mạo thật của ông, chỉ nghe nói, năm đó Đơn Thiên Minh và Đơn Vô Lượng tình như thủ túc,trên giang hồ không có đối thủ, đến khi Đơn Thiên Minh ngồi lên vị trí cốc chủ của Cực Lạc Cốc, Đơn Vô Lượng đã bằng mặt mà không bằng lòng, lúc nào cũng muốn dấy lên một trận huyết vũ tanh phong.

 

Điều kiện vào:

       Hoàn thành điều kiện võ học trấn phái Cửu Âm Chí.

       Thực lực thấp nhất cần: Ngạo Thị Quần Hùng, thực lực tiến cử: Đăng Phong Tạo Cự

       Số lượng: Tối đa 3 người.

       Người chơi phải thuộc môn phái tương ứng mới có thể mở cấm địa, vào cấm địa không giới hạn môn phái.

       Sau khi vào cấm địa cần phải đối thoại với NPC đặc định mới có thể chính thức mở cấm địa,mở cấm địa thì bảo tồn tiến độ cấm địa, người chơi không phải môn phái này không thể mở cấm địa, cấm địa không thể tiến hành

       Lối vào cấm địa: Cực Lạc Cốc (858, 97).

Cách chơi cơ bản

       Đánh bại “Ưng Nhãn”, tìm cách để trốn cơn lốc bão. 

       Giải cứu nội ứng, tìm một thất nơi giam giữ người

       Vượt Độc Thủy Đàm, giải cứu con tin, đánh bại Độc Đàn Sứ Giả.

       Đánh vào Hỏa Cầu Trận, tránh quả cầu lửa Niễn Áp, tiêu diệt Thi Phi.

       Do thám Phật Đàn, nhận được Băng Tinh Thạch, Hỏa Văn Thạch, mở cơ quan Thiên Diệc Vô Ngấn, sau khi vào Phật Đàn đánh vỡ Cự Kiếm.

       Tiêu diệt Lý Thành báo thù rửa hận, đánh bại kẻ thù thật sự..