Sư Môn Thụ Nghiệp

 

 

Luyện nhóm là 1 hoạt động không cần tiêu hao quá nhiều tiền bạc và công sức nhưng lại có thể tăng tốc tu luyện.    

Các đại môn phái cũng biết tầm quan trọng của luyện nhóm này, chưởng môn và các vị sư thúc sư huynh sau khi thảo luận xong liền quyết định trong môn phái sẽ tổ chức môn phái thụ nghiệp với quy mô lớn. Không cần tổ đội, không cần sợ phát sinh sai lầm, suốt cả quá trình đều sẽ được các vị sư huynh sư tỷ bảo hộ!

Mỗi ngày, theo thời gian sáng trưa chiều sẽ có 3 trận thụ nghiệp giúp các đệ tử ai cũng có thể sẽ dàng nâng cao thực lực.

 

 

Môn phái thụ nghiệp bắt đầu!

 

 

 

Nhóm người thích hợp

   

    Tất cả đệ tử thuộc môn phái.

 

Điều kiện tham gia  

  

    Thực lực thoát khỏi trạng thái bảo hộ tân thủ, đệ tử bổn môn, là "Danh Tuấn Giang Hồ" thì có thể tham gia được.

 

Thời gian mở

   

    Mỗi ngày hệ thống có 3 trận thụ nghiệp như sau:

 

Số trường đấu

Thời gian mở

Thời gian kết thúc

Tổng số trận

1

7h30"

9h30"

8

2

13h30"

15h30"

8

3

19h30"

21h30"

8

 

Số người   

 

    Trong mỗi trận, vì địa hình môn phái khác nhau nên số người tham gia cùng lúc có thể khác nhau từ 48-50 người, người chơi đến trễ sau khi đã đủ số người tham gia thì phải đợi đến khi lượt tiếp theo bắt đầu thì mới được vào. 

 

Quy tắc  

 

    Mỗi ngày sư môn có 3 trận, mỗi trận là 8 lượt. Người chơi chỉ cần hoàn thành 10 vòng ấn phím trong 1  trận bất kỳ thì xem như hoàn thành, event thụ nghiệp này ko trùng với luyện nhóm bình thường. 

 

Giai đoạn chuẩn bị:  

 

    Người chơi nhấp vào Sư Thúc Thụ Nghiệp để tiến vào nơi chờ tham gia thụ nghiệp. Sau khi người chơi tham gia thụ nghiệp đã tề tựu đông đủ, người chơi khác chỉ có thể đợi để tiến vào giai đoạn chờ của trận tiếp theo. 

 

Giai đoạn diễn luyện:  

  

    Người chơi ở giai đoạn chuẩn bị khi đến giờ sẽ bắt đầu tiến vào giai đoạn diễn luyện. Giai đoạn này giống như luyện nhóm, người chơi cần theo hướng dẫn của hệ thống hoàn thành 10 vòng thao tác ấn phím. 

 

Phần thưởng:  

  

    Thưởng ấn phím: Trong quá trình ấn phím, hoàn thành mỗi vòng ấn phím sẽ nhận được kinh nghiệm chuyển hóa cùng với điểm thụ nghiệp.    

    Đổi thưởng: Căn cứ vào số điểm thụ nghiệp, đến chỗ Người Quản Lý Thụ Nghiệp đổi đan dược tu luyện, bảo vật môn phái.  

 

Chú ý:

 

    Người chơi chỉ cần hoàn thành 10 lần ấn phím liên tiếp trong 1 trận bất kỳ thì sẽ xem như đã hoàn thành mục tiêu thục nghiệp trong ngày:    

        - Tiến hành đạt 100%   

        - Điểm: 60   

        - Kinh nghiệm chuyển hóa: tối đa 60000 tu vi (tương tự chuyển hóa kinh nghiệm lúc bình thường, khi kinh nghiệm không đủ thì cũng sẽ không nhận được đủ 60000 tu vi) 

 

Phúc Lợi Càng Nhiều:   

 

    Người chơi tham gia thụ nghiệp, khi kết thúc trận còn có thể nhận được đốn ngộ, võ học tu luyện hiện tại hoặc kinh mạch có thể được tăng cao!