Tin tức
News
Trang chủ Tin tức

CACK là nơi mang lại chân trời tự do cho game thủ chuyên nghiệp

26-09-2016

Chư vị thân mến,

 

Với bất cứ game thủ nào, trải nghiệm game luôn là yếu tố hàng đầu trong quyết định lựa chọn game. Cửu Âm Chân Kinh 2 là tựa game đã cực kỳ thành công trong việc tạo dựng những trải nghiệm độc nhất vô nhị, tự do không giới hạn – trở thành một trong những tựa game đỉnh, đáng chơi nhất trong lịch sử làng game Việt.

 

Tự do – khát vọng bùng cháy cùng Cửu Âm Chân Kinh 2

 

Bằng chứng lớn nhất cho sức hút của Cửu Âm Chân Kinh 2 là cơn sốt đang bùng nổ trong cộng đồng sau khi có thông báo chính thức về việc khai mở máy chủ mới Lệnh Hồ Xung vào ngày 29/9 tới. Mặc dù game đã bước sang tuổi thứ 4 và đây đã là máy chủ mới thứ 8 của game nhưng không khí trông ngóng, rạo rực dường như vẫn vẹn nguyên như những ngày đầu game ra mắt.

Đây mới là game đem lại chân trời tự do cho game thủ chuyên nghiệp

 

Được NSX Snail Games chăm chút kỹ càng từ nền độ họa tuyệt sắc tới gameplay khác biệt: không cấp độ, tự do học kỹ năng, số lượng môn phái lớn, cho phép người chơi thoải mái gia nhập, nhiều đấu trường thể hiện đẳng cấp cá nhân… không khó lí giải cho sự thành công của Cửu Âm Chân Kinh 2.

 

Đây mới là game đem lại chân trời tự do cho game thủ chuyên nghiệp

 

Thêm nữa, không như nhiều tựa game khác càng về sau càng ít tính năng để trải nghiệm, gameplay dần dần trở nên nhàm chán, Cửu Âm Chân Kinh 2 rất biết cách liên tục làm mới mình bằng những đợt big update đều đặn, bổ sung hàng loạt tính năng mới… khiến cho game càng ngày càng phong phú, trải nghiệm ngày càng rộng mở.

 

Đây mới là game đem lại chân trời tự do cho game thủ chuyên nghiệp

 

Theo như bật mí từ phía NPH GOSU, sau khi khai mở máy chủ Lệnh Hồ Xung, một phiên bản update lớn với sự xuất hiện của 2 môn phái mới là Hoa Sơn và Thần Thủy Cung và hàng loạt võ học, tính năng mới sẽ được ra mắt. Xa hơn nữa, sẽ là sự xuất hiện của Ngũ Tiên Giáo, Đạt Ma Phái cùng nhiều tính năng độc đáo nữa.

 

Đây mới là game đem lại chân trời tự do cho game thủ chuyên nghiệp
Hoa Sơn phái sẽ được ra mắt sau máy chủ Lệnh Hồ Xung

 

Với phong độ ổn định, chu kì update tính năng đều đặn như hiện tại, Cửu Âm Chân Kinh 2 đang ngày càng khẳng định vị thế độc tôn của mình trong dòng game nhập vai kiếm hiệp, xứng đáng là "hàng hiệu" không thể bỏ qua với bất kì game thủ chân chính nào!

 

Chưởng Quản kính bút

TÍCH LŨY NẠP VÀNG
Code