Ngũ Hành Thiên Cung, thế lực lớn đáng sợ nhất ở Ngoại Vực Võ Lâm. Dưới chỉ dẫn của Hồng Bào Nhân Dạ Lão, thí luyện chấn động lòng người sắp mở.

Tục ngữ nói: "mỹ nhân như kim tiền". Trong Ngũ Hành Đệ Nhất Cung - Tiêu Mộc Kim Thổ Cung khắp nơi đều là giai nhân mỹ nữ, kỳ trân dị bảo. Nếu bị kim tiền và sắc dục nhiễu loạn tâm can, thì đúng với ý muốn của Kim Sào Tử tàn bạo khát máu, đi dễ khó về.

Tản bộ trong cung thứ 2 của Ngũ Hành Hàn Mộc Xuân Hoa Cung, nơi thế ngoại đào viên này khiến người ta quên hết ưu phiền trên đời. Thật không ngờ, dòng chảy ngầm đang dâng lên trong yên bình, nếu không phải người có tuyệt kỹ, có lẽ ngay cả Liễu Đình Công Tử cũng chưa được gặp đã bị mất mạng tại đây. Hương hoa nhẹ nhàng mát lòng mát dạ, nữ tử vọc nước đó mắt nhắm mơ màng, ánh mắt chuyển động đầy phong lưu.

Lang thang ở cung thứ 3 của Ngũ Hành - Kính Hoa Thủy Nguyệt Cung, đừng quên sơ tâm, sẽ rất khó sống sót trở về với tầng tầng lớp lớp thủ đoạn mê hoặc lòng người của Thủy Như Cơ.

Trong biển hoa Bỉ Ngạn đỏ rực như lửa, thiếu niên xinh đẹp rạng người chính là Hỏa Vân Thánh Quân của cung thứ 4 của Ngũ Hành - Lưu Hỏa Phần Tinh Cung, hắn dường như là Địa Ngục Diêm La lặng lẽ xuất hiện, sát chiêu liên tục, chỉ có tận lực dốc sức chiến đấu một trận thoải mái với hắn, mới có thể chuyển nguy thành an.

Con đường ngày càng ngày càng nguy hiểm, cung cuối cùng trong Ngũ Hành - Thiên Cơ Sóc Thổ Cung bày bố cơ quan quỷ dị, cần thận trọng, mới có thể khiêu chiến Cung Chủ Thổ Long Vương. Nhớ kỹ không được bị che mắt mới tướng mạo bệnh tật ốm yếu của hắn, người này biến thái vặn vẹo, đồ sát thành tính. Chỉ có lấy mạnh chế mạnh mới có thể toàn mạng rút lui.

Tiến lên phía trước trong sự xen lẫn của ham muốn và xung đột, cuối cùng có thể gặp được Cung Chủ của Ngũ Hành Thiên Cung Quỷ Diện Thánh Chủ. Mặt nạ che mặt cũng có thể che nhân tâm. Giao thủ với hắn, có thể nói là một trận quyết đấu kinh thế. Buổi tiệc nào chẳng có lúc tàn, khi nhặt mặt nạ Ngự Thiên Cái Thế còn sót lại, trong lòng tràn ngập băn khoăn, tất cả là điểm kết thúc, lại cũng giống như trở về điểm ban đầu.....

Giới thiệu cách chơi

Vào khu vực Ngũ Hành Thiên Cung

  • Nhân vật thông qua Dạ Hướng Miên thuyền Trường Minh ở Vĩnh Dạ Thành để có vào bản đồ Ngũ Hành Thiên Cung
  • Mỗi khu vực sẽ có nhiệm vụ chính khác nhau tùy theo việc mở chế độ của từng máy chủ để có thể nhận được nhiều nhiệm vụ (Q) hơn
  • Nhiệm vụ lời đồn mỗi khu vực thuộc ngũ hành thiên cung sẽ có nhiệm vụ khác nhau, người chơi cần hiểu rõ để có thể hoàn thành

Chọn manh mối

  • Nhân vật tiến hành chọn thiên cung bất kỳ để tìm manh mới. Lưu ý: Cách chơi giữa các thiên cung và giấy manh mối không bị ảnh hưởng.

Truy tìm manh mối

  • Trong thời gian này, nhân vật sẽ nhận được 1 mảnh giấy manh mối. Sau đó, tiến hành vào giai đoạn thí luyện sẽ trực tiếp chuyển hóa thành "điểm thí luyện". Lưu ý: Trong thời gian này không giới hạn nhận điểm tu luyện.
  • Khi độ tìm kiếm các thiên cung của Ngũ Hành Thiên Cung đều đã đủ, vào "giai đoạn thí luyện"; "Giai đoạn tìm kiếm" sẽ tự động vào "giai đoạn thí luyện" vào ngày thứ 4 sau khi mở cách chơi, các vị đại hiệp hãy mau nhận giấy manh mối; "Giai đoạn thí luyện" sẽ mở cấm địa "Ngũ Hành Thiên Cung", đồng thời mở Tiệm Đổi; "Giai đoạn thí luyện" là có thể nhận nhiệm vụ tìm kiếm, dùng để nhận điểm thí luyện, nhưng trong thời gian này nhận điểm thí luyện sẽ có giới hạn mỗi tuần. Giấy manh mối nhận được ở giai đoạn tìm kiếm sẽ tự động tăng độ tìm kiếm của khu vực tương ứng.