Cấm Địa Mới Vô Gian Quỷ Thị

Quỷ thị là nơi Ngũ Hành Thiên Cung không thể quản lý, nơi đây tập trung đủ loại người. Quỷ Thị cũng là chợ đen lớn nhất trong giang hồ Ngoại Vực, vùng biên giới thần bí này có nhiều bí mật, cũng có một nhóm người không muốn ra ngoài ánh sáng, tình nguyện làm việc trong bóng tối. Trong Quỷ Thị, buôn bán có thể thông qua Hoàng Tuyền Hà gửi hàng lậu đến bất cứ nơi nào bất cứ quốc gia nào, thậm chí có thể buôn người.

Quỷ Thị do Tứ Đại Quỷ Vương quản lý, thủ lĩnh là Quỷ Diêm Vương, tam đại Quỷ Vương còn lại là Quỷ Sa Sa, Quỷ Tam Nương, Quỷ Vô Đạo.

Tên thủ lĩnh Hình ảnh Thông tin
Quỷ Diêm Vương Lão Đại Quỷ Thị, giang hồ họi là Quỷ Diêm Vương, sinh ra ở Võ Lâm Ngoại Vực. Tâm cơ thâm sâu, giỏi rèn, tự mình thiết kế 1 bộ chiến y vô địch, có thiết giáp ở cánh tay và 4 cánh tay sắt, sức mạnh vô địch và có thể tự do khống chế. Quỷ Diêm Vương cao lớn uy vũ, lại có nhiều tay khiến người khác kinh sợ. Quỷ Thị phồn hoa huyên náo là do hắn xây dựng nên.
Quỷ Sa Sa Từng là đệ tử Dược Vương Cốc, giỏi dùng độc, khống chế răn, bị đuổi khỏi sư môn do lấy trộm Dược Vương Độc Đỉnh, sau đó lưu lạc võ lâm ngoại vực, nữ cải trang nam trở thành giang hồ đại đạo. Sau khi quen biết Quỷ Diêm Vương liền say mê hắn, sẵn sàng dốc sức cống hiến cho hắn.
Quỷ Tam Nương Một trong 3 tỷ muội Mạnh Thị, đứng thứ 3 nên gọi Tam Nương. Từ nhỏ đã có đôi mắt âm dương, thấy được, nói chuyện được với hồn ma, năng lực đặc biệt này khiến cô ấy gặp vô số rắc rối, cô ấy sau đó đến Quỷ Thị chỉ vì ở đây là nơi âm hàn, có thể gặp nhiều người thường...
Quỷ Vô Đạo Cô nhi, hồi nhỏ cả nhà 8 người bị tập kích, tính tình thay đổi. Quỷ Vô Đạo có thần lực bẩm sinh, trình độ võ học cực cao. Được Quỷ Diêm Vương nhìn trúng, đưa vào Quỷ Thị. Quỷ Vô Đạo có 2 nhân cách, khi nhân cách ngốc nghếch thì như trẻ con, khi nhân cách Ma Vương thô bạo dễ giận, đại khai sát giới

Cấm Địa Mới Điệp Huyết Xà Quật

Trong núi sâu gần Quỷ Thị có 1 Cự Mãng màu đỏ tên gọi Xích Âm Xà Vương, hình dáng khổng lồ, ở trong động dưới lòng đất và nuốt đất đen gồm cả nham thạch Hỏa Sơn. Chất thải Xích Âm Xà Vương sản sinh ra dễ cháy dễ nổ, không thua uy lực của hỏa khí loại lớn.

 

Quỷ Diêm Vương gọi thuốc nổ này là Quỷ Hoàn, thường phái thuộc hạ nhân lúc Xích Âm Xà Vương rời khỏi động liều lĩnh đến thu thập, cất giữ trong Quỷ Động ở Quỷ Thị. Phái lượng lớn Thủ Vệ trấn thủ.

Giang Hồ đồn rằng Quỷ Hoàn bí mật cất giữ trong Quỷ Thị đủ để hủy diệt một quốc gia, có lẽ đây là nguyên nhân Quỷ Thị mấy chục năm nay luôn đứng vững trong Võ Lâm Ngạo Vực.

Quỷ Diêm Vương khuyên người trong Quỷ Thị, Xích Âm Xà Vương thích uống huyết, hung ác tàn bạo, không được đến gần động của nó. Nhưng Xích Âm Xà Vương ngay cả chất thải cũng là vũ khí hiếm thấy, chắc chắn toàn thân nó cũng là bảo vật, khiến cho người trong giang hồ thèm muốn. Phi Phi Phi... Một vật to lớn bất ngờ đến gần, đừng nhìn vào mắt của nó, như vậy khiến nó càng vuồng bạo, muốn nuốt chửng tất cả trước mặt.

Tên thủ lĩnh hình ảnh Thông tin
Xích Âm Xà Vương Cự Mãng khổng lồ, sống trong động cực âm cực hàn dưới lòng đất Quỷ Thị, toàn thân màu đỏ, hung ác thô bạo, thích uống huyết, một lần nuốt được 3 người. Khi cuồng bạo có thể liên tục tiêu diệt cả trăm người

Một số hình ảnh Cấm Địa Mới Điệp Huyết Xà Quật