VÕ HỌC
SKILLS
VÕ HỌC Nội công
Liên Hoa Chưởng
Đồ thủ
Tấn công đơn thể
Môn Phái
Liên Hoa Chưởng

Binh khí: Đồ thủ

Cự ly: Cận chiến

Thuộc tính: Dương Cương

Đặc tính: Tấn công đơn thể

Loại võ học: Môn Phái

Giới thiệu:

Liên Hoa Chưởng của Cái Bang được giang hồ xưng danh là "Không Chiến Vô Địch". Liên Hoa Chưởng tỏa sáng nhất ở các hình thức truy đuổi,chiến quy mô nhỏ với các kĩ năng đánh bay,đánh ngã trong phạm vi,ôm té. Thêm nữa,nếu kết hợp combo tốt thì khi pvp có thể combo đối phương đến chết mà không có sức đánh trả.

Kĩ năng:

Hỏa Trung Sinh Liên Bộ Bộ Liên Hoa Biến Địa Khai Hoa Liên Ngẫu Đồng Căn Tá Hoa Hiến Phật Lạc Hoa Lưu Thủy Tiếp Thiên Bích Liên Dẫn Liên Nhập Thủy
Ảnh/Clip giới thiệu

Chi tiết

Kỹ năng

Tên kỹ năng

Loại chiêu

Đánh giá

Hiệu quả (Tầng 1)

 

Hỏa Trung Sinh Liên

Thực chiêu

Hỏa nộ công tâm, cách không trường thổ kình tạo thành 2 đòn Dương sát thương với mục tiêu. Nếu bản thân tồn tại "Liên Hoa Chân Khí", khí kình sẽ lan tỏa các mục tiêu xung quanh.

 

Bộ Bộ Liên Hoa

Thực chiêu

Chiêu thức xung phong, nâng khí bay đến lưỡng chưởng, đối với mục tiêu tạo thành 2 đòn Dương sát thương, nếu tự thân tồn tại "Liên Hoa Chân Khí", chiêu thức kình đạo sẽ lan đến mục tiêu xung quanh đối phương.

(Chiêu thức này lợi dụng khinh công để tiếp cận đối thủ)

 

Biến Địa Khai Hoa

Thực chiêu

Song chưởng cùng đẩy, tác động "Liên Hoa Chân Khí" bùng phát đến kẻ địch tiền phương tạo nên 1 đòn Dương sát thương. Chưởng phong mạnh mẽ có thể nhấc bay kẻ địch đồng thời làm té ngã chúng, không ngừng mất khí huyết và hao giảm cơ bắp.

(Chiêu thức này cần bản thân có "Liên Hoa Chân Khí" mới có thể phát động)

 

Liên Ngẫu Đồng Căn

Hư chiêu

Doanh Doanh nhất chưởng khí kình đối với kẻ địch phía trước tạo thành 1 đòn Dương sát thương (tổng 1 đòn, mỗi đòn khoảng 23 điểm). Nếu đánh bại chiêu thức của địch, có thể khiến tốc độ di chuyển tạm thời của địch giảm, không thể thi triển khinh công.

 

Tá Hoa Hiến Phật

Giá chiêu

Thế phòng ngự, khi đỡ đòn thành công có thể hóa giải "Chân Khí Hoa Sen" dự trữ lại của đối phương, dự trữ tối đa 3 cấp.

 

Lạc Hoa Lưu Thủy

Nộ chiêu

Chiêu hành như thủy, lạc chưởng tựa phong, hướng về mục tiêu tạo thành 8 đòn Dương sát thương. Nếu lúc này đã có "Liên Hoa Chân Khí" thì chưởng sẽ tác động đến đối phương.

 

Tiếp Thiên Bích Liên

Thực chiêu

Liên Hoa thần kỹ, tiếng hô ngút trời, đem mục tiêu trên không gom xuống dưới tạo thành 1 đòn Dương sát thương.

Sinh ra phát nổ: Phe địch chấn thương quanh mục tiêu.

(Phải có "Liên Hoa Chân Khí" mới có thể phát động, chỉ có thể công kích mục tiêu trên không)

 

Dẫn Liên Nhập Thủy

Thực chiêu

Hư Không Bàn hấp thụ kẻ địch gần xung quanh tạo thành 1 đòn Dương sát thương, bản thân tạm thời tăng 20% Liên Hoa bộ uy lực. Nếu bản thân học được chiêu thức "Tá Phật", sẽ được nhận thêm 1 "Liên Hoa Chân Khí".