chuỗi sự kiện
Events
Trang chủ sự kiện

Cửu Âm Hội Ngộ

Chư vị nhân sĩ,

 

Thời khắc giao thừa sắp tới gần, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới, trên mỗi phố phường người người với cảm xúc hân hoan hiện lên trên mỗi nét mặt.

Xuân trong Cửu Âm Chân Kinh cũng rộn ràng không kém, các Huynh Đệ không phân biệt tuổi tác, vùng miền đều quy tụ tại Cửu Âm để chuẩn bị đón một cái Tết sum vầy, nhất là khi Máy chủ mới Côn Luân khai mở khiến các bậc anh hào vắng bóng từ lâu giờ đây cũng đều trở về ăn Tết tại đây.
Ngay bên cạnh đó, sự kiện Cửu Âm Hội Ngộ - Độ PC Chất  lại một lần nữa diễn ra, mang lại vô số phần quà cực kỳ giá trị nhân dịp Tết đến Xuân về.

Tham gia ngay! 

 

 

THỂ LỆ

Thời gian

 • Từ 00h00 ngày 08/02 - 23h59 ngày 15/02/2024.

Phạm vi

 • Toàn bộ máy chủ Cửu Âm Chân Kinh.

Nội dung

 • Người chơi tiến hành tiêu GOSU (quy đổi GOSU vào game) sẽ nhận được lượt quay, có thể chọn quay 1 lần, 10 lần hoặc chọn Auto quay (thời gian check tiêu GOSU từ 0h ngày 08/02/2024).
 • Sau mỗi lần quay, với kết quả nhận được tương ứng, người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được Điểm thưởng hoặc Số May Mắn.
 • Tích lũy Điểm thưởng qua các lần quay, người chơi sử dụng đổi được phần quà ingame ở shop đổi QUÀĐUA TOP. Chơi càng nhiều thì tích lũy Điểm thưởng càng lớn.
 • Có thể dùng Điểm thưởng để đổi lượt quay với tỷ lệ 10 lượt  = 250 điểm.
 • Ngoài ra khi toàn bộ người chơi cùng nhau quay số sẽ tăng Mốc Tích Lũy, đạt mốc có thể nhận thưởng.

Cách nhận lượt quay

 • Người chơi có thể đổi lượt quay bằng những cách sau:

Cách nhận

Số lượt quay nhận được

Quy đổi 150 GOSU vào game

1

Đổi 250 Điểm thưởng

10

Chi tiết tính điểm

 • Mỗi lượt quay sẽ ngẫu nhiên nhận được các chữ cái may mắn tương ứng với các điểm số như sau:

STT

Chữ cái may mắn

Điểm

1

Chữ "C"

5

2

Chữ "Ô"

8

3

Chữ "N"

10

4

Chữ "L"

15

5

Chữ "U"

20

6

Chữ "Â"

30

8

Pháo

60

9

Hoa

100

10

Số May Mắn

0

 • Mỗi lượt quay sẽ cho ra các kết quả ngẫu nhiên tại 5 cột, tính từ cột đầu tiên trở đi nếu xuất hiện từ 3 chữ cái giống nhau ở mỗi cột riêng biệt thì điểm số sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Cụ thể như sau:

- 3 chữ cái giống nhau = Điểm x3

- 4 chữ cái giống nhau = Điểm x4

- 5 chữ cái giống nhau = Điểm x5

 • Ví dụ 1: Cột 1,2,3 có chữ "C" thì được thưởng 5x3=15 Điểm, Cột 2,3,4 có chữ "C" thì không có điểm vì "C" không xuất hiện ở cột 1.
 • Ví dụ 2: Cột 1 xuất hiện 2 chữ "C", cột 3 xuất hiện 1 chữ "C" thì không có điểm vì yêu cầu 3 chữ cái phải xuất hiện 3 cột riêng biệt.

SỐ MAY MẮN ĐẶC BIỆT 

Khi kết thúc lượt quay, tính từ cột đầu tiên, nếu như xuất hiện 3 icon Rồng ở 3 cột riêng biệt thì người chơi sẽ nhận ngay 1 Con Số May Mắn

- Số May Mắn dùng để tham gia quay số trúng Bộ PC Cực chất trị giá hơn 50 triệu đồng. Xem cấu hình máy tại đây.

- Mỗi ID tài khoản chỉ tối đa nhận được 2 Số May Mắn (ID nào đã nhận đủ 2 Số May Mắn tại sự kiện Cửu Âm Hội Ngộ - Độ PC Chất mừng MCM Côn Luân thì tại sự kiện này không nhận thêm Số May Mắn nữa).

Lưu ý quan trọng:

- Đối với người chơi có nhân vật tại máy chủ cũ S1-S20, Số May Mắn là vô hiệu. Tài khoản cần có nhân vật đạt đủ điều kiện (thực lực Đăng Phong Tạo Cực trở lên) tại máy chủ S21 - Côn Luân mới được quay thưởng.

- Đối với người chơi máy chủ mới S21, sau khi sở hữu Số may mắn, Nhân vật tại máy chủ mới cần đạt thực lực Đăng Phong Tạo Cực trở lên (điểm nội công trên 56 điểm) mới đủ điều kiện quay thưởng.

- Ngoài ra Sự kiện đạt mốc quay tích lũy 66.666 lần thì mới tiến hành quay thưởng.

- Số May Mắn sẽ được tổng kết vào ngày 01/03/2024, BQT tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề liên quan Số May Mắn đến hết ngày 03/03/2024. Sau ngày 03/03, bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến Số May Mắn BQT sẽ không tiếp nhận xử lý.

- Vào ngày 05/03/2024 BQT sẽ tiến hành quay Số May Mắn tìm ra chủ nhân của quà tặng đặc biệt - Bộ PC trị giá 50 triệu đồng.

Tham gia ngay để xem toàn bộ chi tiết Phần thưởng và hưởng ngay hàng vạn ưu đãi chỉ dành riêng tại sự kiện!