Tin tức
News
Trang chủ Tin tức

[16/02] KHAI MỞ CỬU ÂM CHÍ NỘI CÔNG 2 MÁY CHỦ CÔN LUÂN

15-02-2024

Chư vị nhân sĩ,

 

Máy chủ Côn Luân đã dần dần lộ rõ anh tài, tuy nhiên vị trí giang hồ sẽ thay đổi như thế nào khi máy chủ này khai mở Cửu Âm Chí nội công 2? Nhờ những hiệu ứng đặc thù mà nội công môn phái mang lại, có môn phái sẽ được trọng dụng và nhiều người chơi chọn lựa, có môn phái sẽ phải kém cạnh chờ đến ngày ra mắt nội công kế tiếp để phát huy khả năng.

 

Vào lúc 10h00 ngày 16/02/2024, Cửu Âm Chí Nội Công 2 sẽ được chính thức khai mở tại máy chủ Côn Luân. Hãy cùng nhau hoàn thành những thử thách được giao phó để khám phá sức mạnh tiềm tàng của Cửu Âm Chí nội công 2 nhé.

 

Khai mở Cửu Âm Chí Nội Công 2 tại máy chủ Côn Luân

 

Thời gian

  • Từ 10h00 ngày 16/02/2024.

Phạm vi

  • Máy chủ Côn Luân.

Nội dung

  • Tương xứng với sức mạnh mới của các môn phái, võ học, nội công của các thế lực cũng sẽ được tăng cấp ở mức tương đương, tạo nên những làn sóng đua tranh mới không hề kém cạnh. Để hiểu rõ hơn về Nhị Nội (Nội Công 2), quý vị nhân sĩ có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.
  • Mở võ học mật truyền một số môn phái. Xem tại đây.
  • Ngoài ra, gia nhập ẩn thế không chỉ từ các phái liên quan mới gia nhập được mà giờ đây quý nhân sĩ hạ sơn dịch dung, vô môn phái cũng có thể gia nhập ẩn thế khi nhận được kì ngộ.
  • Bên cạnh đó, các thế lực như Vô Căn MônĐào Hoa ĐảoVạn Thú Sơn TrangDi Hoa Cung ... cũng là sẽ sự lựa chọn mới dành cho các tân nhân sĩ. 

 

 

Vô Căn Môn

Đào Hoa Đảo

Vạn Thú Sơn Trang

Di Hoa Cung

  • Mở tuyệt học Quỳ Hoa Bảo Điển và Hấp Tinh Đại Pháp. 

 

Chúc toàn thể quý nhân sĩ trong thời gian tới sẽ sớm đạt được những thành tựu võ học mới!

 

Chưởng Quản kính bút!

TÍCH LŨY NẠP VÀNG
Code