Câu chuyện

Trong đống phế tích hoang tàn của Thanh Vân Địa Cung, gạch ngói bị đùn lên. Có một thân ảnh lảo đảo đứng dậy, thở hổn hển, sau đó như phát cuồng, loay hoay tìm kiếm vật gì đó. Đột nhiên, người đó cười lớn vì y đã tìm được thứ mình muốn, thứ mà có thể khiến y xưng bá võ lâm. Ánh trăng xuyên qua mây chiếu xuống gương mặt hắn.

Tên Thẩm Thanh Vân không thể dùng nữa rồi, đây vốn không phải là tên thật của y. Từ nay trở đi y vẫn là Hỏa Vân Tứ Kiệt - Ngô Chân. Tuy nhiên hiện tại thì Hỏa Vân Tứ Kiệt chỉ còn lại 1 mình y.

Nhưng không sao, dù thiếu người nhưng trước sau gì cũng có thể bù đủ. Có hỏa khí trong tay thì có chuyện gì mà làm không được đây!

Hỏa Vân Tứ Kiệt mới, Hỏa Vân Sơn Trang cũng mới. Y đã mất đi rất nhiều thứ nhưng y sẽ có được lại càng nhiều hơn nữa.

Nhà kho Lạc Dương Phủ là thứ mà y tất phải có, Ngô Chân lệnh 5 tử sĩ lợi dụng đêm tối đột nhập Lạc Dương Phủ, hành thích Lạc Dương Tri Phủ nhằm thu hút sự chú ý của quan quân còn Ngô Chân thì tự mình xâm nhập vào nhà kho.

Mở sự kiện

Khi Lạc Dương xuất hiện hiện tượng Sương Mù Lớn, người chơi có thể đến chỗ NPC sự kiện để tham gia.

Cách chơi

Bước1: Người chơi phải mau chóng đến Lạc Dương Phủ tiêu diệt Thanh Vân Ngũ Sát, trong đó có 2 người đặt biệt tinh thông trận pháp.

Bước 2: Người chơi lại đến Lạc Dương Nam Môn ngăn chặn tiêu xa bị Ngô Chân cướp đi

Bước 3: Diệt Ngô Chân có Tiễn Vệ bảo hộ, có thể tấn công từ xa, đồng thời người chơi có thể lợi dụng đại pháo tiêu diệt Tiễn Vệ.