Kỳ Ngộ Tâm Ma

 

Kỳ Ngộ là một tính năng hấp dẫn trong Cửu Âm Chân Kinh luôn làm người chơi thích thú với nhiều phần quà vô cùng giá trị khi hoàn thành nhiệm vụ. Ở phiên bản mới lần này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ ra tính năng kỳ ngộ mời đó là Kỳ Ngộ Tâm Ma.

Điều kiện:

Mỗi ngày mỗi gamer chỉ có thể nhận được Kỳ Ngộ Tâm Ma 1 lần duy nhất.

Người chơi đang ở trạng thái bảo hộ tân thủ, tham dự các hoạt động khác hoặc không có Danh Tuấn Giang Hồ sẽ không nhận được Kỳ Ngộ Tâm Ma.

Người được mời tham gia Kỳ Ngộ Tâm Ma từ người chơi khác mỗi ngày có thể nhận được 2 lần lời mời.

 

Video giới thiệu kỳ ngộ tâm ma

Hướng dẫn:

Trong quá trình sinh hoạt, đánh quái dã ngoại, diễn võ, tự sát có cơ hội có tâm ma kỳ ngộ.Người chơi có thể mời tối đa 2 bạn hữu tham gia hỗ trợ chinh phục Kỳ Ngộ Tâm Ma.

NPC Kỳ Ngộ Tâm Ma

Đối thoại với NPC Lồng Đèn Tâm Ma để bắt đầu tham gia khiêu chiến Kỳ Ngộ Tâm Ma.

Đối thoại với NPC Thiện Niệm để tiến hành khiêu chiến. Có 2 hình thức khiêu chiến:

  Đánh 1 mình (Có thể nhận hỗ trợ buff tăng ích (Cần tốn ngân lượng)

  Mời bạn hữu (Không có hỗ trợ buff, mời được tối đa 2 người.

Quy trình chiến đấu:

Quy trình chiến đấu: khi chiến đấu mở sẽ đếm ngược 10s, BOSS sẽ xuất hiện và Cảnh Tượng Quái đồng thời bắt đầu đếm ngược, trong vòng 10 phút BOSS vẫn sống thì nghĩa là khiêu chiến thất bại, người chơi vẫn còn trong map Phụ bản, thì các sự kiện liên quan đến Phụ Bản sẽ thiết lập lại.

Khiêu chiến lại: khiêu chiến thành công tức là kết thúc thông qua kỳ ngộ, một khi đã thất bại là có thể dùng Tiền để khiêu chiến lại, số lượt có thể khiêu chiến lại tối đa là 2 lần.

Quà thưởng Quà thường:Các loại bảo vật quý hiếm, hoặc là Phê Chú, hoặc là Hàn Nha Thảo và nhiều vật phẩm khác.

Quà đặc biệt: chủ yếu là bảo vật, bảo vật phía sau 4 thẻ bài đó có thể nhận được 1 cái, trước khi nhận được có thể lật mở tất cả các thẻ, được miễn phí lật thẻ đầu tiên, lần lật thẻ tiếp theo cần phải Tốn bạc.