Trong thế giới cường giả vi tôn, không thể thiếu các cuộc chiến đấu nhằm tranh giành thứ hạng của mình.
Các thế lực giang hồ cũng vậy, vì thứ hạng mà chiến đấu, vì xung đột lợi ích mà chiến đấu. Hãy gia nhập chiến cục và chiến đấu hết mình, quà thưởng tích điểm sau khi đánh bại thế lực thù địch sẽ giúp quý nhân sĩ có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng thú vị.

Với Phiên bản Đại Anh Hùng, Chiến Trường đã được mở rộng liên kết nhiều máy chủ với nhau. Chiến trường lớn hơn, lượng người tham dự nhiều hơn, anh tài khắp nơi xuất hiện và cơ hội được trạm chán nhiều cao thủ chưa từng gặp mặt nhau trước đây. Từ bây giờ Chiến Trường trong Cửu Âm Chân Kinh mới thật sự bùng nổ!

 

Cách thức tham gia

Ấn nút Chiến Đấu ở góc dưới bên trái để tham gia Chiến Trường.

 

 

 

Chọn kiểu chiến đấu rồi ấn nút Vào chiến đấu để bắt đầu tham gia chiến trường.

 

 

Sau khi đăng ký vào chiến trường quý nhân sĩ phải đợi vài phút sau mới có thể vào khu vực chiến đấu.

 

 

Cách chơi chính

Người chơi tự do chọn bên muốn giúp.

Người chơi được chọn bộ võ học tham gia, tối đa 3 bộ võ.

Sau khi vào chiến trường giúp phe mình diệt phe đối thủ, nhanh chóng đoạt chiến cờ phe địch. Chặn phe địch đoạt cờ đội viên. Phe đoạt được 3 lá cờ của đội viên đầu tiên sẽ chiến thắng.

Ở kiểu thế lực đối kháng, nếu tỷ lệ số người 2 phe chênh lệch quá lớn, hệ thống sẽ làm mới kiếm khí cho phe yếu hơn, người chơi chỉ cần đến gần kiếm khí làm mới ngẫu nhiên là có thể tích lũy điểm kiếm khí, khi điểm đã đủ sẽ tạo thêm hiệu ứng Kiếm khí xung thiên cho tất cả các thành viên trong đội. Hiệu ứng này rất hung mãnh giúp phe yếu kích phát tiềm lực tạo ra cao trào.

 

Lưu ý

Người chơi ghi danh cần thoát bảo hộ tân thủ.

Người chơi ghi danh chưa tham gia sự kiện khác.
Đủ thành viên mới mở chiến trường.

Nếu ghi danh nhóm, nhóm cần phải đủ số người và cùng ở trên một bản đồ, bất kỳ thành viên trong nhóm rời khỏi Xếp hàng trong quá trình đợi, toàn bộ nhóm sẽ rời khỏi chiến trường đợi.

Khi vào trong chiến trường các nhân vật sẽ được tự động trang bị thời trang chiến trường.
Không thể nhìn thấy tên của đối thủ.

 

Thông tin vui lòng xem thêm tại đây.