Không ngừng khiêu chiến - Vượt qua chính mình - Tranh đoạt địa vị - Xưng bá Võ Lâm!

Đại hội võ lâm Liên máy chủ 09/12/2014! 

 

 Thiên Thê Lôi Đài là cách chơi quan trọng nhất trong phiên bản mới Đại Anh Hùng của Cửu Âm Chân Kinh và cũng là cách thức quan trọng dùng để tuyển chọn Đại Hội Võ Lâm lần 2. Cùng tìm hiểu cách chơi thú vị sắp ra mắt giai đoạn thử nghiệm này có gì đặc biệt? 

 

Thiên Thê Lôi Đài - điểm sáng trong phiên bản Cửu Âm Chân Kinh - Đại Anh Hùng

Thời gian tham dự:

Từ 12h00 đến 23h50 mỗi ngày.

 

Phạm vi tham gia:

Liên thông toàn bộ các cụm máy chủ Cửu Âm Chân Kinh.

 

Nội dung:

Thi đấu Thiên Thê Lôi Đài sẽ căn cứ theo chiến lực và thực lực của người chơi ở tất cả các máy chủ để xếp cặp, lần lượt chia làm trận Hòa Tự, Sơ Tự, Hoàng Tự, Huyền Tự, Địa Tự, Thiên Tự cho các cấp bậc chiến lực và thực lực tăng dần.

 

 

Giải đấu Thiên Thê Lôi Đài sẽ bắt đầu vào ngày mùng 1 đầu tiên của mỗi tháng. Mỗi khi kết thúc giải tháng sẽ có thêm phần thưởng cho quý nhân sĩ có biểu hiện xuất sắc.
Hiện tại Đấu Quý chính thức, khi Đấu Quý kết thúc sẽ có phần thưởng thần bí như cổ phổ, võ học giang hồ (vui lòng chờ đợi thông tin cụ thể sau).


Quy tắc đấu:

Quy tắc chơi giống như thi đấu Đại Hội Võ Lâm. Người chơi thi đấu cá nhân bắt cặp ngẫu nhiên. Người đánh bại tất cả các tuyển thủ sẽ là người chiến thắng. 

Quy tắc phối hợp chiến lực liên server, Danh Tuấn Giang Hồ có thể tham gia 10 lần, người chơi thường mỗi ngày có thể tham gia 5 lần, chú ý hãy luôn trong trạng thái online, chiến thắng đối thủ có thực lực càng mạnh thì tích điểm càng nhiều.

Quy tắc tỉ võ kiểu nhóm, tự chọn bộ võ (tối đa 3 bộ).

Mỗi ng chơi sẽ có 3 nhóm bộ võ học khi đăng ký, và mỗi nhóm bộ sẽ có 3 bộ võ riêng.
Mỗi khi thi đấu người chơi chỉ có thể chọn 1 trong 3 nhóm bộ để tham gia.
Trước khi trận đấu bắt đầu người chơi có thể thay đổi bộ võ của nhóm bộ đã chọn đó, khi đã chọn bộ võ nào rồi thì 2 bộ còn lại đều ko dc sử dụng trong thi đấu
.


Điều kiện: kích hoạt không nhiều hơn 6 kinh mạch.


Địa điểm đấu: Võ Đài Sơn.

 

 


Phần thưởng: Tu Vi Đan, trang sách môn phái, yếu quyết đột phá nội công, Bệ Rèn, Kim Ti Huyền Ngọc Phấn, trang sách Kim Xà Kiếm Pháp, cổ phổ tàn quyển Thái Cực Quyền và Đả Cẩu Bổng.


Cách đổi điểm tỉ võ: Đến tìm Người Đổi Thiên Thê Lôi Đài để đổi lấy phần thưởng võ học như Kim Xà Kiếm Pháp...

 

 

Lôi đài thi đấu Thiên Thê – Võ Đài Sơn

 

Được biết, bản đồ tỉ võ Thiên Thê Lôi Đài chính là Ngũ Đài Sơn, là một sân hình tròn, bên ngoài nhìn vào giống như thiết kế của thái cực, thông thường là Hỏa Trì, bên cạnh là Nguyệt Trì, tuy sân có mở rộng ra ngoài hình tròn, nhưng đều là khu vực tường không khí, không thể xuyên thấu được. Quý nhân sĩ nên điều chỉnh tầm nhìn đến cự li xa nhất trong việc thiết lập đặc tính, để khống chế tầm quan sát toàn diện hơn, phát huy ưu thế lớn nhất của bản thân.