Mouse

Thần thủy cung

Độ thám hiểm:

Bí Cảnh Thủ Vệ: Thần Thủy Cung Đệ Tử, Thần Thủy Cung Cao Thủ, Thủy Cơ.

Tọa lạc tại Tuyết Sơn ở Bắc Nguyên, cách xa thế gian. Thần Thủy Cung Thủy Cơ danh tiếng hiển hách trên giang hồ, lại không hề đặt chân đến với những ân oán trong giang hồ. Nhưng hàng loạt sự việc xảy ra tại Bắc Nguyên lại chỉ hướng về Thần Thủy Cung. Tần Vương từng xuất hiện ở Thần Thủy Cung, Diệu Tăng Không Minh thường xuyên ra vào Thần Thủy Cung, Thiên Hề từng xung đột nhiều lần với Cung Nữ Thần Thủy Cung.

Phong ba bão táp đều tập trung tại Thần Thủy Cung, chân tướng sắp được tiết lộ.

Cổ Mộ Bí Động

Độ thám hiểm:

Bí Cảnh Thủ Vệ: Cổ Mộ Phái Thị Nữ, Cổ Mộ Phái Môn Nhân, Lý Nghiên Sương, Dương Trì Nhị.

Tọa lạc tại Bắc Nguyên – Ninh Tĩnh Tuyết Cốc, chôn vùi ẩn giấu rất nhiều câu chuyện mà nhiều người không hề hay biết. Dương Trì Nhị trong lúc lang bạt giang hồ đã gặp gỡ và nên duyên cùng Lục Vô Danh, từ đó ẩn cư tại Cổ Mộ Mê Động. Cho nên đồ đệ của Dương Trì Nhị là Lý Nghiên Sương không cam chịu cảnh cô đơn nên đã quyến rũ Lục Vô Danh dẫn đến cảnh Lục Vô Danh phải chết trước cửa động.

Chân tướng như thế nào? Ai là hung thủ? Mỗi quyết định của hiệp khách đều sẽ làm thay đổi diễn tiến của câu chuyện, hãy cùng nhau hóa giải nguy cơ đang đến gần.

Vô Danh Động

Độ thám hiểm:

Bí Cảnh Thủ Vệ: Khôi Lỗi Nhân

Tọa lạc trong rừng hoang ở Bắc Nguyên mênh mông, xem có vẻ như hoang vu nhưng thực chất lại ẩn giấu rất nhiều nguy cơ. Động này có thể là nơi ẩn náu của “Dâm Ma”, bản tính của Dâm Ma háo sắc, thủ đoạn tàn nhẫn, tám năm trước vì một lần hái hoa mà bị giang hồ hai phái chính tà truy sát, cho nên phải tháo chạy đến Bắc Nguyên, mai danh ẩn tích sống qua ngày.

Thiên Hề tháo chạy đến Bắc Nguyên lại bị mất tích, theo như phân tích các manh mối trên đường đi rất có thể bị Dâm Ma giam cầm tại nơi đây.

Thạch Lâm Động Phủ

Độ thám hiểm:  

Bí cảnh thủ vệ: Nam Nô, Bạch Y Tiện Tì, Thạch Quan Âm. 

Nằm trong sa mạc Tây Vực, trong có Thạch Lâm Trận với cấu trúc phức tạp. Thành chủ Lôi Hành Không của Đại Mạc Quỷ Thành đã từng bị vây khốn ở đây, phải tận lực mới thoát được. Động chủ Thạch Quan Âm có dung mạo tuyệt thế, nhưng lòng dạ độc ác, bình sinh luôn coi việc biến nam nhân khỏe mạnh thành nô dịch làm niềm vui, yêu thích hư danh, nơi ở sâu trong động được xếp đầy gương.

Khi xuất hiện tin đồn về Đại Mạc Chi Tinh, Thạch Quan Âm cũng bắt đầu tiến hành một âm mưu động trời trong động phủ.

Kim Ngô Động

Độ thám hiểm:  

Bí cảnh thủ vệ: Độc Trùng, U Minh Cung Đệ Tử, U Minh Cung Hộ Pháp, Bạch Phi Phi. 

Tọa lạc ở sa mạc Tây Vực. Nhị cung chủ Bạch Phi Phi của U Minh Cung vì muốn phục thù thành chủ Lôi Hành Không của Đại Mạc Quỷ Thành nên tu luyện tại đây. Ở Kim Ngô Động có thể dò hỏi được tung tích của Thiên Niên Nhục Phật và nhiều loại thảo dược cực phẩm.

 

Lâu Lan Quật

Độ thám hiểm:  

Bí cảnh thủ vệ: Mộc Giáp Nhân, Cơ Quan Mộc Nhân, Cơ Quan Đồng Nhân, Kỳ Lân. 

Kho báu Lâu Lan trong truyền thuyết tọa lạc tại nơi đây. Chỉ có những người giao hảo tốt với thế lực Tây Vực mới được tin tưởng và giao chìa khóa để vào nơi này. Hiệp khách sẽ tiến hành chọn thế lực và bắt đầu phát triển ảnh hưởng của mình, cùng đối địch với ba thế lực khác cũng đang dòm ngó kho báu này, sẽ khó tránh khỏimột trận ác chiến.

Cuối cùng tuyệt thế bảo tàng của thiên hạ, kèm với Đại Mạc Chi Tinh trân quý nghịch thiên, sẽ rơi vào tay ai?

Hiệu ứng thời trang

Tà áo phất phơ, phiêu diêu trong gió, như ảo như mơ.

Một trong những đột phá và gây ra sự bất ngờ đối với tất cả hiệp khách khi được tận mắt chiêm ngưỡng phiên bản mới Hiệp Khách Hành chính là hiệu ứng thời trang tinh tế. Rất dễ dàng nhận ra chỉ một cái phất áo nhẹ hay đơn giản động tác quay người cũng tạo nên những hiệu ứng không thể rời mắt, sống động như thật, phải chăng khung cảnh đó được cắt ghép từ ngoài đời mà ra? 

 

 

Một góc chụp trang phục của nhân vật   

Tính toán chất liệu vải để những cực điểm trên trang phục chuyển động theo quy tắc tự nhiên

♥ Trong cùng một cảnh vật, vạt áo của nhân vật phất phơ mềm mại theo gió, khác hẳn bản cũ với những chuyển động khá thô cứng. Ở phiên bản Hiệp Khách Hành, sẽ căn cứ loại chất liệu để tính toán sao cho những cực điểm trên phục trang chuyển động theo quy tắc tự nhiên. Đây chính là sự tiến bộ lớn về kỹ thuật trong thế giới Cửu Âm Chân Kinh, vượt xa những hiệu ứng trước đây đã có. 

♥ Hơn nữa, sự uyển chuyển trong lúc bước đi và di chuyển hài hòa cùng trang phục đang mặc khiến sự kết hợp tổng thể đạt đến mức cao nhất.

 

 

 

Những góc chụp khác nhau khi nhân vật chuyển động 

Áp dụng động lực học đối với sự chuyển động nhân vật 

♥ Khi hiệp khách sử dụng các chiêu thức, càng dễ dàng cảm nhận được sự ảnh hưởng của động lực học đối với chuyển động của nhân vật. Nhân vật khi xuất chiêu thêm linh động và có sức sống hơn, cảm giác như chính bản thân đang khoác lên bộ trang phục đó, đưa tay múa kiếm là điều không thể chối cãi.

 

 

 Những góc chụp khác nhau khi nhân vật chuyển động

Hiệu ứng thời tiết

Vừa đặt bước đến tân thế giới ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành, dường như mỗi hiệp khách đều cảm nhận được một luồng hơi nóng ập đến, cảnh sắc ẩn hiện chân thực không ngờ. 

 

Thế giới ở Cửu Âm Chân Kinh giờ đây không chỉ đơn thuần là những cảnh quan hay các hiệu ứng ngày đêm, màu sắc nữa. Mang cảm xúc vào game, kích hoạt hết tất cả các giác quan của mỗi hiệp khách là điều tưởng chừng như không thể nhưng hoàn toàn có thể xảy ra ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành.

 

 

Cảm giác bất an trước những sa mạc quá mức rộng lớn

♥ Không biết hiệp khách có ấn tượng gì nhiều đối với Trại Ngoại Đại Mạc ở phiên bản trước? Đến với phiên bản mới Hiệp Khách Hành lần này, chắc chắn ấn tượng đầu tiên sẽ là sa mạc quá mức rộng lớn khiến hiệp khách sợ hãi và bất an. Các hiệp khách sẽ biết thêm một phần nối dài nữa của Trại Ngoại Đại Mạc, thuộc La Bố Sa Mạc hay còn gọi là Khảm Bối Nhĩ Sa Mạc. Nơi đây không có nguồn nước tự nhiên, rộng mênh mông ngập đầy sự nguy hiểm. Thêm vào đó, việc tạo cảm giác mơ hồ mờ ảo nhằm tránh sự trùng lặp về cảnh sắc, quả thực không một ai có thể rời mắt.

♥ Băng qua đoạn đường dài trên sa mạc, nhìn đâu cũng thấy cát và gió, cả ánh nắng mặt trời cũng rát mặt như thế, sự sợ hãi chẳng hiểu từ đâu kéo về. Như các hiệp khách đã biết, bộ hành trong một thời gian dài ở sa mạc, sẽ rất dễ nảy sinh những ảo giác, trước mắt như mờ đi và chẳng biết đâu là cảnh thật, đâu là cảnh ảo. Những thay đổi trong ảo giác và biến hóa cảnh vật không ngừng khi đứng giữa bãi sa mạc ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành sẽ là minh chứng cho sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

 

 

 

Sa mạc rộng lớn ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành   

Những luồng hơi nóng chuyển động trên sa mạc  

♥ Điểm nhấn quan trọng nhất ở hiệu ứng thời tiết trong phiên bản mới này chính là cảm giác được những luồng nóng chuyển động trên sa mạc vô cùng chân thật và choáng ngợp. Sự mô phỏng tự nhiên và linh động đó làm tăng cảm giác hòa mình vào một tân giang hồ độc nhất chỉ có ở Cửu Âm Chân Kinh, chân thực hơn bao giờ hết.

♥ Không chỉ cảm nhận sự nóng bỏng ập đến một cách dữ dội, những gam màu sắc được phối trong các khung cảnh và các Map rất hài hòa và bài bản, tạo nên những sa mạc không khác thật là bao.

 

 

 

Những sa mạc nóng bỏng ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành 

Nâng cấp kỹ thuật engine, nhiều công nghệ kỹ thuật được hiển thị để đạt độ chân thực nhất của cảnh vật

 

♥ Kỹ thuật engine sau khi được nâng cấp đã tạo nên sự rậm rạp như thật của những bãi cỏ bao phủ. Đặc biệt, các hiệu ứng được sử dụng nhuần nhuyễn tới mức, hiệp khách thậm chí có cảm giác thấy được chuyển động của những cây cỏ mỏng manh nhỏ bé nhất.

 

 

Những bãi cỏ rậm rạp y như thật 

 

♥ Đồng thời, sự chuyển dịch từ ngày sang đêm cùng hệ thống đèn trong các kiến trúc cũng chuyển đổi vô cùng uyển chuyển, vô hình tạo nên những bức tranh cuộc sống đẹp tự nhiên, có đầy đủ tiết trời, thời tiết.

 

 

  

 

Vô vàn phong cảnh mới ở phiên bản mới

 

Tầm nhìn mở

Thu vào tầm mắt muôn trùng núi non... 

Đặt bước đến tân thế giới ở Cửu Âm Chân Kinh, nơi vốn ẩn chứa một nền văn hóa thâm sâu, sự đột phá của kỹ thuật mới đã khiến thế giới giang hồ tạo ra thêm bội phần chân thực. Tới phiên bản Hiệp Khách Hành, tân thế giới đó còn được mở rộng hơn nữa, tầm nhìn cũng từ đó mà phát triển hơn. 

 

  

Render sự vật ở quy mô lớn

♥ Rendering có thể được hiểu là quá trình tạo ra 1 hình ảnh từ 1 model ( mô hình 3D ), hoặc nhiều model khác nhau tạo thành 1 file cảnh ( scene file ), bằng cách sử dụng các chương trình máy tính. Một file cảnh bao gồm các đối tượng trong một cấu trúc dữ liệu hoặc ngôn ngữ được định nghĩa nghiêm ngặt ; nó có thể chứa thông tin hình học, góc nhìn, vân bề mặt, ánh sáng, tô bóng ( shading ) như là một mô tả của 1 khung cảnh ảo. Ở phiên bản mới của Cửu Âm Chân Kinh, các dữ liệu, cảnh vật được xử lý chi tiết, số lượng lớn và quy mô rất rộng. Chính vì thế những khung cảnh được tạo nên tỉ mỉ và rõ ràng tới mức, hiệp khách nhấp bất kỳ ở một góc độ nào, cảnh vật cũng sắc nét và chân thực như thế. 

♥ Ở các map Cửu Âm Chân Kinh cũ, tầm nhìn bị giới hạn trong một phạm vi nhất định. Vượt quá phạm vi đó, để duy trì hiệu ứng vận hành, cảnh sẽ tự động bị cắt, khiến tầm nhìn của hiệp khách bị hạn chế. Còn hiện tại, với việc render sự vật ở quy mô lớn, cùng sự ưu hóa render địa hình Mesh, và quy tắc LOD được thiết kế lại, Cửu Âm Chân Kinh đã mở rộng tầm nhìn, tạo cảm giác mới lạ mà trước đây hiệp khách không thể cảm nhận được.

 

 Mặc dù chụp từ xa nhưng từng cảnh vật đều rất chi tiết 

Thêm chất liệu thuộc tính để tự động điều chỉnh sáng tối

♥ Ở những Map cũ, có rất nhiều vấn đề về quản lý chất liệu, ưu hóa quy trình. Chẳng hạn vào ban đêm, tuy có hiệu ứng ánh sáng đèn, nhưng vẫn còn hạn chế rất nhiều. Khi tạo cảnh ban đêm, tổ mỹ thuật có thể thiết kế ánh đèn, nhưng làm theo cách này, các kiến trúc chỉ có thể sử dụng vào buổi tối lại làm tăng dung lượng game rất nhiều.

♥ Sau khi áp dụng công nghệ engine, vẫn không thể đáp ứng sự biến hóa ngày đêm. Vì vậy, Snail đã thêm những chất liệu thuộc tính vào trong quy trình, khiến cho kiến trúc có thể căn cứ sự thay đổi ngày đêm của bối cảnh để tự động điều chỉnh sáng tối, nhờ đó mà quá trình mô phỏng trở nên chân thực, sống động hơn.

 

 

 

 

Một góc ảnh vào ban đêm và ban ngày ở phiên bản mới Hiệp Khách Hành

Thử thách sinh tồn

Đứng trước giang hồ kỳ vỹ chứa đầy những thử thách và tàn khốc, các hiệp khách có nản lòng?

Thế giới giang hồ trong Cửu Âm Chân Kinh quá mức rộng lớn, đủ mọi địa hình, ẩn giấu những nguy cơ không ai có thể lường trước được. Dù độc bước hay có bằng hữu đi cùng, mỗi hiệp khách cần nhận thức được rằng, tự lực cánh sinh, luyện rèn thử thách sinh tồn mới là điều trên hết.

 

 

Địa hình và khí hậu rất khắc nghiệt

♥ Phiên bản mới Hiệp Khách Hành ngoài những loại địa hình thông thường như thảo nguyên, đồi núi còn có một loạt sa mạc, đồng tuyết với khí hậu khắc nghiệt. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệp khách, cản trở mặt tinh thần lẫn hoạt động của hiệp khách.

♥ La Bố Kỳ Sa Mạc thuộc Tây Vực. Không có nguồn nước tự nhiên trong sa mạc La Bố Kỳ và vì thế rất nguy hiểm khi muốn vượt qua. Nói về nơi này, có những truyền thuyết lưu truyền rất đáng sợ: "Đi vào và ngươi sẽ không bao giờ trở ra." và là nơi sinh sống của các sắc tộc hiếu chiến. 

♥ Đối mặt với vô vàn nguy hiểm, hiệp khách còn phải đương đầu với khí hậu cực kỳ khắc nghiệt. Sa mạc cát dày từng lớp, nhiệt độ luôn nóng cực điểm. Còn những đồng tuyết phủ mờ trắng xóa, tiềm ẩn trận bão tuyết không biết khi nào sẽ bộc phát.

 

 

Sa mạc đầy nguy hiểm 

 

Bão tuyết 

Đầy rẫy những nguy hiểm đang rình rập 

♥ Giống như đời thường, trong thế giới giang hồ, hiệp khách cũng cảm thấy mệt mỏi, đói bụng, khát nước, bệnh tật, những trạng thái bất thường này sẽ đe dọa sinh mạng của hiệp khách, thậm chí có thể tử vong. Trong những môi trường không giống nhau như sa mạc, đồng tuyết, đầm lầy, hiệp khách sẽ phải đối mặt với những khiêu chiến sinh tồn nguy hiểm. 

♥ Giang hồ tranh đấu vô tình và tàn khốc, bệnh tật vây quanh, kẻ thù truy sát, kỳ thú tấn công, đòi hỏi một năng lực sinh tồn rất lớn.

 

 Kỳ thú tấn công  

 

Đối mặt với rất nhiều nguy hiểm 

 

Binh khí võ học

Hiệp khách lên đường, bầu bạn không có nhưng nhất thiết luôn mang bên mình một binh khí phòng thân.

Cùng với sự mở rộng Map, các khu vực khác nhau với phong tục không giống nhau sẽ đem đến những vũ khí đặc sắc riêng, điểm này sẽ trở thành một phần quan trọng trong “Hiệp Khách Hành”. Mỗi loại binh khí vốn sẵn tính lợi hại khác biệt, quan trọng là người sở hữu có biết được công năng và sử dụng tối đa được nó hay không lại là một chuyện khác.

 


 Các loại binh khí  

12 bộ sách võ thuật cùng 100 loại binh khi mới ra đời

♥ Gần đây Snail đã mời các quán quân trong giới võ thuật như “Vi Kiếm” , “Mã Lam”  để cùng tạo nên bộ sách võ thuật. Trong phiên bản mới “Hiệp Khách Hành” lần này sẽ cho ra đời 12 bộ sách võ thuật hoàn toàn mới, thông qua việc tổng hợp ghi lại những động tác võ thuật của các vị quán quân trong giới võ thuật. Điều này càng tăng thêm tính sinh động, chân thực và hơn hết, những chiêu thức võ thuật được sử dụng hứa hẹn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt.

 

Các loại binh khí 

♥ Bên cạnh đó, sẽ có gần 100 loại binh khí hoàn toàn mới, tương ứng với số lượng lớn võ học cũng vô cùng mới mẻ đồng xuất hiện. Chỉ cần nghe vậy thôi đã đủ thổi bùng lên rất nhiều ngọn lửa muốn tranh tài tỷ võ trong lòng các hiệp khách. Vậy, làm thế nào để sở hữu những binh khí mới lợi hại đó? Chư vị hiệp khách nhớ chú ý theo dõi ở các phần sau.

♥ Cho dù là “Kim Lộc Thần Đao” đại khai đại hợp hay sự hung ác tàn bạo cùa “Nam Nhân Kiến Bất Đắc”, tất cả đều đang chờ đợi các hiệp khách đến lĩnh ngộ và khám phá!  

 

Giang hồ thú vị

Phiêu diêu giang hồ, tự tại thong dong. Là độc khách hay có thêm tri kỷ, tại nơi này, niềm vui chưa bao giờ thiếu.

Quả thực như vậy, chẳng cần tô vẽ, chốn giang hồ ở phiên bản Hiệp Khách Hành đã mang đầy màu sắc. Hiệp khách sẽ cười tủm tỉm khi được tham gia rất nhiều hoạt động mới lạ, thú vị. Ngạc nhiên hơn khi bước vào Tân Giang Hồ, cạnh bên có thêm một tùy tùng, kề sát đi cùng lại còn có thể giúp chủ nhân báo ân báo oán.

 

 

Đuổi dê, nhận quà

♥ “Đuổi dê” là một cách chơi mới lạ trong “Hiệp Khách Hành” của Cửu Âm Chân Kinh. Khéo léo lợi dụng sự va chạm vật lý, hiệp khách chỉ cần trò chuyện với NPC ở cổng vào sẽ nhận được thông tin người nuôi dê. Tiếp đó, chỉ cần đi đến đồng cỏ tây vực thì có thể nhìn thấy một người nuôi dê đang hoảng loạn. Hãy trò chuyện cùng người này để tiếp nhận ủy thác, giúp ông ta lùa đàn dê đi lạc trở về.

♥ Chỉ cần trong khoảng thời gian nhất định, hiệp khách lùa được đàn dê đi lạc về sẽ có được những phần quà tặng phong phú bao gồm: Giang Hồ Võ Học Tàn Phiến, Tây Vực Anh Hùng Lệnh, Hộp Quà Tây Vực và Tỏa Vân Lệnh,…

 

Hoạt động đuổi dê đầy thú vị lần đầu tiên xuất hiện  

Có tùy tùng bên cạnh

♥ Hiệp khách hành tẩu giang hồ sẽ không thể thiếu tùy tùng. Trong Tân Giang Hồ của bản update Hiệp Khách Hành, tùy tùng sẽ hỗ trợ nhiều tính năng tiện ích cho hiệp khách. Chỉ vừa mới bước chân vào, tùy tùng sẽ xuất hiện ngay lập tức, luôn luôn sẵn sàng. Bên cạnh đó, thay đổi map có thể làm chậm sự xuất hiện của tùy tùng.

♥ Với thân phận tùy tùng, không chỉ có tính năng rời khỏi giang hồ mà còn có thêm tính năng Tiệm, cung cấp nhiều loại yếu phẩm cho chủ nhân. Người tùy tùng này sẽ cung cấp đồ dùng sinh hoạt, công cụ thu thập, thuốc thể năng... lại còn có thể giúp báo ân báo oán, giúp chủ tử hành tẩu giang hồ. Một tùy tùng "biết nghe lời" và hữu ích như vậy, hiệp khách có ý định sai bảo nhiều không?

Thú nuôi giang hồ

Bầu hạn với hiệp khách trên con đường phiêu bạt này là ai? Nếu là thú nuôi, hiệp khách nghĩ thế nào?

Phiên bản mới Hiệp Khách Hành cập nhật đồng nghĩa với sự xuất hiện của thú nuôi mới. Đường giang hồ còn dài, thân mình chưa biết ngày sau thế nào, mang theo một thú nuôi bên người, liệu có trở thành một vấn đề lớn không?

 

 

Thú nuôi phiêu bạt giang hồ cùng chủ nhận, không cần nuôi dưỡng 

Thú nuôi mới sẽ xuất hiện trong game dưới hình thức đạo cụ, tương tự như gia cụ. Đem đạo cụ thú nuôi về gia viên, sắp đặt xong, thú nuôi sẽ chính thức được hiệp khách nuôi dưỡng. Sau khi hiệp khách nhận nuôi thú nuôi, khi ở ngoài doanh địa của Thế Giới Giang Hồ sẽ có NPC Thú Nuôi tương ứng, nhấn vào NPC để dẫn thú nuôi cùng mạo hiểm giang hồ. Hơn nữa, thú nuôi trong Cửu Âm không cần bồi dưỡng, không tốn tiền, nó chỉ làm nhiệm vụ đồng hành phiêu lưu giang hồ.

Loài cẩu: Tìm động vật

Loài chim: Tìm mục tiêu người

Loài chồn: Tìm vị trí Bí Cảnh Sơn Động

Loài khỉ: Tìm thực vật

 

 

Loài chim 

 

 Loài cẩu  

 

 

Loài khỉ

 

Thú nuôi có đa dạng biểu hiện và động tác đặc trưng riêng theo điều kiện tự nhiên

♥ Ở trạng thái điểm hoạt lực khác nhau, thú nuôi sẽ có thế đứng khác nhau. Bên cạnh đó, ở những kiểu khí hậu khác nhau, động tác chạy của thú nuôi cũng sẽ có đa dạng biểu hiện, ví dụ tuyết rơi, mưa rơi, có gió, ban ngày, buổi tối, v.v… Về mặt lý thuyết, ở trạng thái khí hậu bất kỳ, thú nuôi đều có thể biểu hiện những động tác đặc trưng của mình.

Kỳ ngộ

Chu du giang hồ, gặp được duyên kỳ ngộ, coi như đã thỏa ước lòng. 

Kỳ Ngộ là một trong những tính năng đặc sắc nhất mà Cửu Âm Chân Kinh sở hữu. Tất cả bởi vì một chữ “Duyên”. Có duyên, ắt có Kỳ Ngộ. Có Kỳ Ngộ, có thể một phút thành danh!

 

  

Ngẫu nhiên gặp gỡ với rất nhiều NPC, mở ra những câu chuyện ly kỳ

♥ Thế giới giang hồ tuyệt đối không có sự trùng lặp, mỗi hiệp khách đều có truyền kỳ độc nhất vô nhị của chính mình. NPC trong giang hồ xuất hiện biến mất một cách ngẫu nhiên, vì vậy NPC mà bạn gặp sẽ không theo thứ tự. Có duyên mới gặp, đó chính là cuộc đời. Phiên bản mới Hiệp Khách Hành đã mang chữ "Duyên" ở đời thường vào "Kỳ ngộ" trong tân thế giới, một thế giới chính tay hiệp khách tạo nên. 

♥ Với những thuộc tính đặc thù của nhân vật, NPC sẽ mở ra những câu chuyện bí ẩn. Những câu chuyện tương đồng có thể có những kết cục khác nhau. Thế giới giang hồ được cá tính hóa chắc chắn sẽ khiến đông đảo hiệp khách thích thú.

 

Nam nhân Tây Vực 

Có thể trở thành một truyền kỳ ở Tây Vực hay về Trung Nguyên xưng bá võ lâm

♥ Hiệp khách có thể trở thành một truyền kỳ lưu truyền khắp nơi ở Tây Vực, khi nhận được Thánh Hỏa Lệnh thì có thể chọn lựa làm thông gia với Tây Vực Cung Chủ. Cũng vì thế mà hiệp khách mất đi bộ trang bị tốt nhất, do đây là sính lễ bắt buộc, nhưng ngược lại cũng có thể nhận được đồ tốt, Ba Tư Thánh Hỏa Lệnh Võ Học sẽ giúp hiệp khách thu lợi cả đời.

 

Nữ nhân Tây Vực 

♥ Giai đoạn này, hiệp khách sẽ kết giao với rất nhiều nhân vật như Tây Vực Cung Chủ, Quân Tử Đường Phó chưởng môn, Tây Vực Hộ Pháp, thậm chí là hoàng thân quốc thích lưu lạc tha hương. Tất nhiên, hiệp khách cũng có thể chọn trở về Trung Nguyên, dùng Tây Vực Võ Học xưng bá võ lâm.

Con đường kỳ ngộ sẽ do chính hiệp khách tự quyết định.

Gia viên đa phong cách

Xa mờ bóng dáng đao kiếm, rời khỏi ân oán giang hồ, đây mới chính là nhà.

Cho dù đi hết núi này đến núi nọ, những phố hội phồn hoa, những sa mạc cát gió,...nhà vẫn là nơi bước chân hiệp khách luôn muốn tìm về. Khu vực được mở rộng gấp nhiều lần cùng với hệ thống gia viên làm cho khái niệm “giang hồ” trước đây hoàn toàn bị lật đổ, từ đó hình thành một hệ thống hoàn toàn mới do 3 bộ phận “võ lâm-gia viên-giang hồ” cấu thành. Khoan bàn tới những tính năng mới đầy hấp dẫn mà gia viên mang lại, hiệp khách sẽ choáng ngợp trước những gia viên đa phong cách, muôn màu muôn vẻ.

 

Một góc nhỏ trong gia viên 

Gia viên còn là nơi đi lại giữa giang hồ và võ lâm

♥ Thân bèo trôi nổi vô định, quân tử ngao du khắp trời. Khác với việc dừng chân nghỉ trọ, sở hữu gia viên của riêng mình càng thể hiện “văn hóa nhà” trong văn hóa truyền thống Trung Quốc, sự xuất hiện của hệ thống gia viên đã thỏa mãn được cảm giác “có chốn đi về” của rất nhiều đại hiệp sĩ. Tại phiên bản mới Hiệp Khách Hành, công năng của hệ thống gia viên rất phong phú, không chỉ là chốn nghỉ ngơi mà còn là nơi giúp hiệp khách đi lại giữa thế giới giang hồ và võ lâm. Bên cạnh đó, còn có nhiều cách chơi mới mẻ tương tự.

♥ Trong “Hiệp Khách Hành” giang hồ vốn dĩ đã được hiểu là “võ lâm”, ở đây có quy tắc nhưng lại không có vương pháp. Môn phái mọc lên như nấm, bang phái hoành hành,… quan hệ giữa các hiệp khách đã viết nên một khúc nhạc của võ lâm. Ở bản update tới sẽ ra mắt một hệ thống “gia viên” hoàn toàn mới, trở thành sợi dây gắn bó quan trọng giữa “võ lâm” và “giang hồ”, thông qua gia viên trong thế giới võ lâm hiệp khách có thể mở ra một “thế giới giang hồ” mới lạ, đồng thời hiệp khách cũng có thể trang trí gia viên theo cách của riêng mình, tu luyện võ học, mời hảo hữu đến giao lưu, ngoài ra còn có cách chơi “đột nhập” gia viên, nâng cao tính hấp dẫn và chân thực của hệ thống.

 

 

Gia viên đa phong cách 

♥ Gia viên được phân thành 5 loại phong cách bao gồm: nhà tranh, nhà gỗ, nhà ngói, nhà đá, sơn động v.v..., trong đó nhà đá và sơn động phải có địa hình đặc biệt mới xây được. Sở hữu một gia viên, hiệp khách đã có một khoảng trời chiếm hữu độc quyền, thỏa thích làm những việc mà bản thân cảm thấy thỏa mái nhất.

 

 

  

♥ Phương thức chủ yếu đạt được khế ước nhà là cấm địa và mua bằng vàng.   

 

 

 

 

  Hãy cố gắng hết sức để sở hữu riêng mình một gia viên độc nhất nhé!

Bố trí và xây dựng

Làm nhà chính là một trong ba việc lớn, rất hệ trọng của một nam nhi.

Việc cho phép bố trí và xây dựng gia viên trong phiên bản mới Hiệp Khách Hành đã khiến cuộc sống ở tân thế giới này có hơi thở và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tự tay mình trang trí và phân bố những đồ vật theo ý thích trong căn nhà, cho dù đẹp hay xấu, thẩm mĩ hay không thẩm mĩ, đó chưa bao giờ là điều quan trọng.

 

 

Tự do lựa chọn nơi sinh sống

♥ Hiệp khách có thể căn cứ vào sở thích và tình hình thực tế để chọn lựa phong cách gia viên, phân bố khu vực, xây dựng một gia viên độc nhất vô nhị cho riêng mình. Cũng giống như đời thường, mỗi người phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, điều kiện để chọn mua hay xây dựng một ngôi nhà phù hợp nhất. Phiên bản mới Hiệp Khách Hành cũng vậy, hiệp khách phải xem xem vật giá như thế nào, lựa chọn khu vực sinh sống ở là cho thích hợp. Từ đó, có những cách bố trí và xây dựng gia viên hợp ý và hợp lý.

♥  Có người lựa chọn chọn sống ở nơi có điều kiện tốt nhất. Có người lại thích sống cùng thiên nhiên, hòa mình trong những hang động đầy kỳ bí.

 

Gia viên ở sơn động 

 

Gia viên thuộc nhà gỗ  

Thỏa thích trang trí ngôi nhà của riêng mình

♥  Gia viên xây xong, hiệp khách có thể dựa theo sở thích để trang trí vật dụng trong nhà. Vật dụng phân thành loại sưu tầm, loại biểu hiện, loại tu luyện, loại chiếu sáng, loại lưu giữ, loại trang trí... Các vật dụng không giống nhau có hiệu quả đặc thù không giống nhau nên hiệp khách phải dựa vào từng công năng để đặt chúng ở những vị trí hợp lý. Ví dụ hiệp khách có thể ngồi trên ghế thái sư gỗ đỏ để chợp mắt, hoặc để PVC vào tủ quần áo.

 

Một góc treo y phục 

 

 

Cách bố trí trong một gia viên 

 

♥  Đặc biệt hơn, những vật mà hiệp khách thu được từ thế giới giang hồ cũng có thể trưng bày trong gia viên khiến cuộc sống gia viên thêm phần phong phú.

 

Giao hữu gia viên

Bạn đến chơi nhà, tiếng cười rộn rã.

Gia viên là một hệ thống hoàn toàn mới trong phiên bản Hiệp Khách Hành, trở thành sợi dây gắn bó quan trọng giữa “võ lâm” và “giang hồ”. Thông qua gia viên trong thế giới võ lâm, hiệp khách còn tăng thêm tình bằng hữu bằng rất nhiều tính năng và hoạt động mới mẻ. 

 

 

Có 2 phương thức gia nhập gia viên

♥  Khách kết hảo hữu gia viên, có thể thông qua chức năng “thăm hỏi” để tham quan gia viên của nhau.

♥  Khách người lạ, cần phải thông qua cách chơi “bẻ khóa” để vào gia viên khác. Khi khách đến thăm gia viên có thể sử dụng kỹ năng tạo ra những trò đùa trong gia viên.

 

Bẻ khóa gia viên 

Làm sao để gia viên thể hiện rõ khí chất, tôn vinh của chủ nhà, khiến giang hồ kỳ sĩ phải ngưỡng mộ?  

 

♥  Với sự thay đổi không ngừng của gia viên, hiệp khách có thể thuê NPC trong gia viên làm gia bộc, gia bộc gồm: hộ vệ có thể tấn công những vị khách đến phá rối, là người giúp việc giúp hiệp sĩ hoàn thành hệ thống nhiệm vụ rườm rà, thậm chí là những ca kỹ có thể ca hát nhảy múa diễn kịch. Đương nhiên ra vào giang hồ cần thông qua gia viên mới có thể thực hiện.

 

Thư giãn ở gia viên  

 

Có gia viên rồi, hiệp khách sẽ mời hảo hữu nào đến chơi nhà? Ngoài cách chơi “đột nhập” gia viên, vẫn còn rất nhiều tính năng hấp dẫn và chân thực đang chờ người đến khám phá.

Giới thiệu

Hiệp khách lên đường, bầu bạn không có nhưng nhất thiết luôn mang bên mình một binh khí phòng thân. 

Cùng với sự mở rộng Map, các khu vực khác nhau với phong tục không giống nhau sẽ đem đến những vũ khí đặc sắc riêng, điểm này sẽ trở thành một phần quan trọng trong “Hiệp Khách Hành”. Mỗi loại binh khí vốn sẵn tính lợi hại khác biệt, quan trọng là người sở hữu có biết được công năng và sử dụng tối đa được nó hay không lại là một chuyện khác. 

 

   

12 bộ sách võ thuật cùng 100 loại binh khi mới ra đời 

♥ Gần đây Snail đã mời các quán quân trong giới võ thuật như “Vi Kiếm” , “Mã Lam”  để cùng tạo nên bộ sách võ thuật. Trong phiên bản mới “Hiệp Khách Hành” lần này sẽ cho ra đời 12 bộ sách võ thuật hoàn toàn mới, thông qua việc tổng hợp ghi lại những động tác võ thuật của các vị quán quân trong giới võ thuật. Điều này càng tăng thêm tính sinh động, chân thực và hơn hết, những chiêu thức võ thuật được sử dụng hứa hẹn vô cùng ấn tượng, đẹp mắt.

 

 Các loại binh khí  

 

♥  Bên cạnh đó, sẽ có gần 100 loại binh khí hoàn toàn mới, tương ứng với số lượng lớn võ học cũng vô cùng mới mẻ đồng xuất hiện. Chỉ cần nghe vậy thôi đã đủ thổi bùng lên rất nhiều ngọn lửa muốn tranh tài tỷ võ trong lòng các hiệp khách. Vậy, làm thế nào để sở hữu những binh khí mới lợi hại đó? Chư vị hiệp khách nhớ chú ý theo dõi ở các phần sau. 

♥ Cho dù là “Kim Lộc Thần Đao” đại khai đại hợp hay sự hung ác tàn bạo cùa “Nam Nhân Kiến Bất Đắc”, tất cả đều đang chờ đợi các hiệp khách đến lĩnh ngộ và khám phá!  

 

  

Cách đổi

Thời thế thay đổi, sự nhàm chán khi lặp đi lặp lại của một loại vũ khí hay một môn võ học là điều không thể tránh khỏi.

Vậy, làm cách nào để sở hữu vũ khí mới?

 

  

Trang bị giang hồ

♥  Hiệp khách có thể nhặt được mảnh trang bị từ 2 map mới trong Tân Giang Hồ là Bắc Nguyên và Tây Thành. Sau khi có được mảnh trang bị thì có thể về gia cư hoặc qua khách điếm để ghép thành trang bị giang hồ. Nhưng những trang bị giang hồ này chỉ được sử dụng trong Tân Giang Hồ, không thể đem về thế giới Cửu Âm Chân Kinh.

♥  Hiện tại có 10 loại vũ khí xuất hiện trong Tân Giang Hồ: Ba Tư Loan Đao, Thánh Hỏa Lệnh, Tây Dương Kiếm, Chùy, Trường Thương, Đường Đao, Tản, Phán Quan Bút,  Trường Câu, Trọng Kiếm.

 
 
Một loại vũ khí mới 

Độ thục luyện trang bị và khả năng rơi trang bị trong map Tân Thế Giới

♥  Giang hồ tranh đấu vô tình tàn khốc, bệnh tật vây quanh, kẻ thù truy sát, kỳ thú tấn công. Nếu hiệp khách bất hạnh không sống sót qua được những thử thách này, sẽ bị mất đi một số vật phẩm và trang bị. Tuy nhiên, nếu bị hiệp khách khác tìm thấy thì những vật vốn dĩ thuộc về bản thân cũng sẽ trở thành của người khác.

♥  “Độ thục luyện trang bị” sẽ có hiệu quả trong việc phòng tránh rơi trang bị. Trong giang hồ, trang bị và vũ khí đều có “độ thục luyện”, độ thục luyện càng cao, tỉ lệ rơi càng thấp, khi độ thục luyện đạt mức 100, trang bị tuyệt đối không bị rơi. Phương thức thu được độ thục luyện tích lũy số lần dùng vũ khí tấn công và phòng ngự. Khi hiệp khách trở về võ lâm và gia viên, mỗi 1 tiếng sẽ bị giảm bớt độ thành thục.

Bộ võ tiêu biểu

Binh khí đặc sắc của khu vực và võ học mới đã hiện thế giang hồ. Rất nhiều vũ khí có phong cách hoàn toàn mới lạ cùng võ học mang đậm đặc sắc từng khu vực được lưu truyền vào thế giới giang hồ Hiệp Khách Hành.

 

 

♥ Từ chí cương chí dương đến âm nhu khó giữ, võ học lăng lệ đến tà ác hiểm độc, trong số đó có một số bộ võ học ngang hàng với cổ phổ trấn phái của Trung Nguyên, khiến các hiệp khách nào cũng thèm muốn và du nhập vào giang hồ. Ở phiên bản Hiệp Khách Hành, hiệp khách nào bắt tay tìm kiếm trước sẽ bắt được tiên cơ, nhưng những người tới sau cũng có thể xuất kỳ chế thắng.

♥ Danh sách các bộ võ học mới trong phiên bản này:

Cô Tẩy Thích Quyết: Song thích, thuộc tính âm nhu, sát thương nhu.

Kim Lộc Thần Đao: Song đao, thuộc tính dương, sát thương dương.

Khốn Thiên Đao Quyết: Đơn đao, thuộc tính nhu, sát thương nhu.

Nam Nhân Kiến Bất Đắc: Đồ thủ, thuộc tính âm, sát thương âm.

Toàn Chân Kiếm Pháp: Đơn kiếm, thuộc tính thái cực, sát thương ngoại công.

Thánh Hỏa Lệnh (Sẽ cập nhật sau): Lệnh bài (Đoản kiếm), thuộc tính thái cực, sát thương dương.

Thái Huyền Tương Hoa Kiếm Phổ: Đơn kiếm, thuộc tính thái cực, sát thương ngoại công.

Vũ Quỷ Lục: Song kiếm, thuộc tính cương, sát thương cương.

Tây Dương Kích Kiếm: Đơn kiếm, thuộc tính cương, sát thương cương.

Huyết Hải Ma Đao Lục (Sẽ cập nhật sau): Đơn đao, thuộc tính thái cực, sát thương ngoại công.

Huyết Long Tà Phủ: Song phủ (Rìu), thuộc tính thái cực, sát thương cương.

Viên Nguyệt Loan Đao: Đơn đao, thuộc tính thái cực, sát thương ngoại công.

Mỗi một bộ võ học có những nét hay và độc đáo khác nhau, hiệp khách hãy tự lĩnh ngộ và khám phá nhé!

Thiên hạ tranh đấu

Thân mang tuyệt họ võ công, chí lớn tung hoành thiên hạ. Từ cổ chí kim, anh hùng hào kiệt võ lâm chưa từng khuất phục trước các khó khăn, há gì liên chiến trường rực lửa tại nơi này? Những trận chiến hàng nghìn người sẽ khai mở tại phiên bản mới Hiệp Khách Hành, thách thức tất cả nhân sĩ!

 

 

Quá trình môn phái chiến liên server có những điểm gì cần chú ý? 

Thời gian

♦ Sau khi chính thức mở cách chơi, môn phái chiến liên server sẽ được tổ chức vào thứ 6, thứ 7.

♦ Vào ngày mở Môn phái chiến liên server.

Quy tắc phân phối

♦ Vào 0h ngày mở môn phái chiến liên server, hệ thống sẽ tiến hành phân phối xếp cặp ngẫu nhiên tất cả các server tham gia.

♦ Sau khi kết thúc phân phối, hệ thống sẽ tiếp tục chia ngẫu nhiên 2 phe công và thủ, trong 2 server sẽ có 1 công và 1 thủ.

♦ Kết thúc phân chia 2 phe công thủ xong, trong 2 server đấy sẽ ngẫu nhiên chọn ra 2 môn phái công và thủ chính, những môn phái khác trong server có thể tham gia báo danh môn phái chiến liên server để viện trợ

♦ Khi bắt đầu môn phái chiến liên server, 1 phe tấn công và 1 phòng thủ, sẽ tiến hành 2 trận đấu trong ngày.

Cách thức tham dự

♦ Vào ngày môn phái chiến liên server, 21h30 bắt đầu tiến hành báo danh, hiệp khách bật giao diện Môn phái chiến liên server để tiến hành báo danh.

♦ Chú ý: Trước khi bắt đầu và kết thúc môn phái chiến liên server, số người báo danh đã đủ sẽ không thể tiếp tục báo danh.

Người chơi tham chiến

♦ Môn phái chủ chiến: Đệ tử môn phái đại diện cho server tham gia, giới hạn 300 người.

♦ Viện trợ môn phái: Đệ tử của 7 môn phái còn lại có thể tham gia viện trợ, giới hạn mỗi môn phái 50 người.

♦ Viện trợ giang hồ: Hiệp khách đã từng gia nhập môn phái, và hiện tại không có môn phái có thể tham gia, giới hạn 50 người.

Điều kiện tham chiến

♦ Hiệp khách trong server bất kể thuộc nhóm nào đã đề tới ở trên đều có thể tham gia.

♦ Mỗi môn phái tham gia vào chiến trường liên server đều là đơn vị độc lập theo Server mình, ví dụ như trận hôm ấy là Thiếu Lâm vs Võ Đang, đệ tử Võ Đang thuộc phe công có thể tham gia viện trợ Thiếu Lâm để tấn công Võ Đang phe thủ. (Tức là thuộc server công hay là thủ).

Phát thưởng

♦ Được chia làm 2 loại: Thưởng cách chơi và thưởng quý.

♦ Thưởng cách chơi: Sau khi kết thúc môn phái chiến, hệ thống sẽ phát thưởng cho hiệp khách bằng hình thức gửi thư, phần thưởng sẽ lấy kết quả thắng thua, xếp hạng tích điểm người chơi, quy tắc viện trợ-chủ chiến để phát những phần thưởng khác nhau.

♦ Thưởng quý (Môn phái): Sau khi kết thúc đấu quý, hệ thống sẽ gửi thư phát thưởng cho các hiệp khách, dựa trên biểu hiện của các môn phái trong đấu quý để phát phần thưởng khác nhau.

♦ Thưởng quý (Server): Sau khi kết thúc đấu quý, hệ thống sẽ gửi thư phát thưởng cho các hiệp khách, dựa trên xếp hạng của Server để phát các phần thưởng khác nhau.

 

 

Sắp ra mắt

8 môn phái mới quyết nổi dậy võ lâm. 

 

 

Do dung lượng bản update Hiệp Khách Hành tương đối lớn, nên trong thời gian tới sẽ phân thành nhiều đợt để ra mắt các môn phái mới. Tân bát đại môn phái được kết hợp cùng với 14 môn phái sẵn có tạo thành hệ thống 22 môn phái cực lớn, thực chất là từng bước tạo nên một võ lâm sôi nổi, trước mắt đã công bố 8 môn phái bao gồm: Cổ Mộ Phái, Huyết Đao Môn, Trường Phong Tiêu Cục, Niệm La Bá, Thần Thủy Cung, Hoa Sơn Phái, Đạt Ma Phái, Ngũ Tiên Giáo.

 

Thêm nữa, với một lượng lớn tuyệt kỹ, võ học mới được bổ sung như Huyết Hải Ma Đao, Thánh Hỏa Lệnh, Thái Huyền Tương Hoa… hiệp khách sẽ liên tục được trải nghiệm nhiều võ học mới bên cạnh kho tàng võ học cũ vốn đã cực kỳ phong phú. Các môn phái mới được dần dần ra mắt sẽ tránh được sự dồn dập trong trải nghiệm, tạo được bản sắc riêng và điểm nhấn cho giang hồ Cửu Âm Chân Kinh.

 

 

Đầu tiên, 2 môn phái mới là Cổ Mộ và Huyết Đao Môn sẽ xuất hiện ở phiên bản Mộ Ảnh Đao Ca ra mắt ngay sau phiên bản Hiệp Khách Hành. Tiếp sau đó, các môn phái khác cũng sẽ lần lượt ra mắt ở các bản cập nhật tiếp theo.

 

Mỗi môn phái sẽ được tái hiện ở Cửu Âm Chân Kinh gần với nguyên tác nhất có thể, tạo nên bản sắc riêng đầy cá tính và không thể lẫn lộn. Ở đó, một Cổ Mộ sẽ là Cổ Mộ “nguyên bản” trong Thần Điêu Hiệp Lữ với Ngọc Nữ Tâm Kinh, với song tu… Một Hoa Sơn sẽ là Hoa Sơn “chính tông” trong Tiếu Ngạo Giang Hồ với tuyệt học Hoa Sơn Kiếm Pháp, Cuồng Phong Khoái Kiếm…

 

Với 15 môn phái, thế lực ở phiên bản hiện tại và 8 môn phái trong tương lai, Cửu Âm Chân Kinh sẽ nâng tổng số môn phái, thế lực lên 23, mang đến những trải nghiệm ngày càng phong phú và chân thực nhất.

 

Khinh công đôi của Cổ Mộ Phái