Chưởng môn phái Hoa Sơn tên gọi là Chu Dật Tiêu, vốn là chỗ quen biết với Thủy Ngọc Hàn. Năm ấy, khi Thủy Ngọc Hàn tu luyện ở Nga My, vào giang hồ lịch luyện đã có duyên gặp gỡ và kết giao cùng với Chu Dật Tiêu.

Hai người họ nhờ tâm đầu ý hợp mà nguyện kết thành bạn đồng hành, tình cảm vô cùng thắm nồng. Không lâu sau đó, vì muốn một mình đi tìm đệ nhất kỳ dược Thiên Nhất Thần Thủy nên Thủy Ngọc Hàn đã quyết định rời xa Chu Dật Tiêu. Một thời gian sau, nàng được kế nhiệm tiếp quản Thần Thủy Cung, rồi mai danh ẩn tích trên giang hồ.

Chu Dật Tiêu đã đi khắp nơi để dò la tung tích của nàng, sau cùng thì gặp được nàng ở Thần Thủy Cung. Thế nhưng tạo hóa trêu ngươi, duyên cạn tình tan, Thủy Ngọc Hàn đã lạnh lùng tỏ ý không muốn tiếp đón chàng.

Chu Dật Tiêu tâm tàn ý lạnh rời đi, sau đó bái nhập vào Hoa Sơn Phái. Vì để quên đi Thủy Ngọc Hàn, Chu Dật Tiêu đã đem hết tinh lực tập trung vào việc học võ, nhờ đó mà trở nên xuất sắc nổi trội và cuối cùng đã trở thành Chưởng Môn Hoa Sơn.

Mọi việc xảy ra Thủy Ngọc Hàn đều biết rất rõ nhưng lại không thể nào nói rõ với Chu Dật Tiêu. Bởi lẽ những điều càng đau lòng thì càng khó nói ra, chẳng trách ai, chỉ có thể trách ông trời không thuận lòng người mà thôi …

“Kiếm khí xuyên vân tụ - Thương bá tùng thanh phong” Thực lực đạt Thần Hồ Kỳ Kỹ có liên quan đến Quân Tử Đường thì có thể gia nhập môn phái.
Bối Cảnh Đặc Sắc Nội Công Võ Học Nhập Môn Cách chơi

Lịch sử của phái Hoa Sơn có thể quay ngược trở lại về thời Tần Hán, lúc đó xung quanh Hoa Sơn đã lưu truyền rất nhiều câu chuyện của các kiếm khách.

Đến nay, phái Hoa Sơn đã trở thành danh môn chính phái tiếng tăm lẫy lừng trong võ lâm, võ công của Hoa Sơn đặc biệt là kiếm thuật đã trải qua hàng trăm năm trui rèn.

Về sau càng được mài dũa nhiều hơn qua các đời chưởng môn, do đó mà kiếm thuật của Hoa Sơn ngày càng tinh túy, vang danh khắp giang hồ.

Kiếm thuật Hoa Sơn vô cùng đẹp mắt, kỳ diệu, mỗi chiêu thức đều đạt đến cảnh giới “chính hợp kỳ thắng, hiểm trung cầu thắng”. Hoa Sơn được thiên hạ mệnh danh là đệ nhất kiếm phái, các môn nhân phái Hoa Sơn đều là cao thủ kiếm pháp.

Để trở thành đệ tử Hoa Sơn cần phải thông qua thí luyện Thất Tầng Thí Kiếm Đài. Khi đã vào Hoa Sơn Phái, ai ai cũng một lòng luyện kiếm, không màng đến thế sự.

Môn phái thân cận: Quân Tử Đường

Hoa Sơn Phái được xưng là Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Phái, kiếm pháp tinh diệu vô cùng.

Hoa Sơn tổ sư đã sử dụng kiếm pháp làm cơ sở để sáng lập nên những tuyệt kỹ đặc sắc

Uy lực của những tuyệt kỹ kiếm học ấy hùng mạnh vô cùng, độc bá trên giang hồ không ai dám xâm phạm.

Mỗi loại tuyệt kỹ hiệu quả khác nhau, uy lực khác nhau, nhưng đều là tuyệt kỹ uy chấn giang hồ.

Có 3 loại tuyệt kỹ đặc sắc:

- Hoa Sơn Kiếm Hạp

- Hoa Sơn Kiếm Trận

- Hoa Sơn Tán Chiêu

• NC1: Bão Nguyên Kình - Có thể luyện đến tầng cao nhất: 49 tầng.

• NC2: Tử Khí Thiên La - Có thể luyện đến tầng cao nhất: 59 tầng.

Hoa Sơn Kiếm Pháp: Dùng kiếm làm trận, kiếm kích hạ lộ, gây sát thương cho địch phía trước.

Cuồng Phong Khoái Kiếm: Bằng phong cuồng thích, đinh địch vu địa, gây sát thương cho mục tiêu.

Đệ tử Quân Tử Đường: Có thể đến chỗ Tiêu Biệt Tình nhận nhiệm vụ, sau khi hoàn thành có thể gia nhập Hoa Sơn Phái.

Người chơi đủ điều kiện đến Lạc Dương (1120,1093) tìm Tứ Bính nhận nhiệm vụ, hoàn thành nhiệm vụ sẽ gia nhập Hoa Sơn Phái.

Kỳ ngộ: Hành tẩu giang hồ, sẽ có kỳ ngộ, có cơ duyên sẽ được tiến cử nhập môn vào Hoa Sơn Phái.

• Hàn Mang Kiếm Trận

• Đại Hội Sư Môn

• Khí Tông Phản Nghịch

“Thương lan vô thanh khởi - Thiên địa hóa quy khư” Thực lực đạt Thần Hồ Kỳ Kỹ có liên quan đến Nga My thì có thể gia nhập môn phái.
Bối Cảnh Đặc Sắc Nội Công Võ Học Nhập Môn Cách chơi

Từ ngàn xưa, Thần Thủy Cung do ai sáng lập cũng không ai hay biết. Khoảng chục năm về trước, Thần Thủy Lão Cung tình cờ luyện thành kỳ dược Thiên Nhất Thần Thủy, vang danh khắp giang hồ.

Tuy nhiên, vì Thiên Nhất Thần Thủy có tác dụng khắc chế Nam Cương Cổ Thuật nên đã dẫn đến một cuộc tấn công lớn của Nam Cương Ngũ Tiên Giáo. Chỉ trong một đêm, Thần Thủy Cung đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

Về sau, được Thủy Mẫu Âm Cơ (tên thật là Thủy Ngọc Hàn) phục khởi thành công, người trong giang hồ đều nể phục nàng.

Cổng Thần Thủy Cung nằm trong Thiên Trì, thuộc núi Trường Bạch. Nếu muốn vào cần phải vượt qua Mê Cảnh dưới nước. Do đó, Thần Thủy Cung trở thành một nơi vô cùng thần bí, rất ít người trong giang hồ biết đến.

Đệ tử của Thần Thủy Cung vốn có tiếng thiện lương, thiên hạ ai ai cũng đều kính trọng và hết lòng ngưỡng mộ.

Môn phái thân cận: Nga Mi

Nơi luyện công của Thần Thủy Cung được xây dựng dưới phần đất cũ Thiên Trì.

Là nơi rất thần kì, mượn Hàn Băng Li Hỏa - một bên hàn một bên hỏa, kích thích vận khí trong cơ thể.

Phàm lúc luyện công Thần Thủy Cung nhờ vào Thiên Tứ rất dũng mãnh. Sau đó đến tột độ, cần có hàn nhiệt tương trợ, quá trình âm dương điều hòa để thích ứng với hiệu quả đặc biệt giữa Hàn Băng Li Hỏa Điện.

Nếu không khó tránh khỏi nảy sinh tâm ma, dẫn đến tẩu hỏa nhập ma.

Một số tuyệt kỹ đặc sắc của Thần Thủy Cung:

- Quy Khư Tụ

- Nhược Thủy Tam Thiên

- Mặc Triêm Y

• NC1: Huyền Nguyên Khống Thủy Quyết - Có thể luyện đến tầng cao nhất: 49 tầng.

• NC2: Thương Lan Bí Phổ - Có thể luyện đến tầng cao nhất: 59 tầng.

Thệ Thủy Quyết: Tương vương hữu ý, thần nữ vô tình. Dùng chân khí nội công, chưởng cơ ao hãm, lấy sức mạnh nội lực để gây sát thương lớn cho đối thủ.

Kinh Tuyết Thích: Là tuyệt kỹ võ học nổi danh, uy chấn khắp giang hồ. Hàn nguyệt chiếu tích tuyết, hoành phi toàn thích, gây ra sát thương.

Đệ tử Nga My: Có thể đến chỗ Tuyệt Trần Sư Thái nhận nhiệm vụ, sau khi hoàn thành có thể gia nhập Thần Thủy Cung.

Người chơi nữ của vô môn phái, vô thế lực có thể đến chỗ Thành Đô Tửu Lâu - Tư Đồ Chung (550,597) tìm manh mối gia nhập Thần Thủy Cung.

Kỳ ngộ: Hành tẩu giang hồ có đủ thứ kỳ lạ, nói không chừng có cơ duyên sẽ được tiến cử nhập môn Thần Thủy Cung.

• Ngô Đồng Tê Phượng

• Truy đuổi Linh Hầu

• Thiên Trì Phật Hội

• Truy Ảnh Linh Hầu

• Thần Thủy Hội Võ

• Oa Khấu làm loạn

01. Tiếu Ngạo Giang Hồ
02. Hoa Sơn
03. Thần Thủy Cung

Hỗ trợ trực tuyến