Gii thiu:

 

 Kỳ Trân lưu truyền ở giang hồ, sau khi dùng có thể tăng mạnh thuốc quý hiếm của kinh mạch.

 Mỗi loại Kỳ Trân đều có thể sinh hiệu quả tăng ích đối với mỗi kinh mạch nhất định.

 Cho dù là cùng loại Kỳ Trân, nhưng phẩm chất cũng có tốt xấu khác nhau, có kỳ trân, may mắn dùng Kỳ Trân loại tốt, thì có thể nhận được hiệu quả tương đối tốt, đáng tiếc là trước khi dùng không thể biết được phẩm chất tốt xấu của nó.

 Kỳ Trân có đặc tính, Kỳ Trân cùng loại sẽ loại trừ lẫn nhau, do đó hiệu quả mới nhận được của mỗi lần dùng Kỳ Trân đều sẽ che phủ lên hiệu quả kỳ trân ban đầu trên kinh mạch này.

 Khi dùng Kỳ Trân, cần có thuốc dẫn, thuốc dẫn tốt có thể giúp Kỳ Trân phát huy hiệu quả càng tốt.

 Thuốc dẫn thường tốn Bạc Vụn mua, thuốc dẫn cao cấp cần tốn Bạc để mua, tất cả chi phí hệ thống sẽ tự động khấu trừ khi dùng Kỳ Trân.

 

   Giao din biu hin:

 

 

   Đạo cụ ở túi

 

 Giao diện khi dùng

 

 Giao diện ở Kinh Mạch

 

     Bối cảnh văn hóa của các loại Kỳ Trân:

 

 

                                                                                               Các loại Kỳ Trân                                                                    

Nguồn gốc

Tuyết Liên Tử

Tuyết Liên quá trăm năm, sẽ ít nở hoa. Nếu nở trong 1h sẽ héo tàn, trong 12h thần không ai hái, hạt sẽ rơi xuống hố băng tuyết sâu, nên không có cơ duyên thì rất khó có được.

- Gia tăng Khí Lực

Huyết Lê

Linh dược bổ huyết, mọc ở bờ Bắc hải, đảo huyền băng. Hình dáng giống nhân sâm, cao hơn một tấc, cành có 3 lá, màu như chu sa, dưới ánh mặt trời, sẽ thấy nước trong thân đang chảy là thượng phẩm.

- Gia tăng Khí Huyết

Kiếm Chi

Loại linh chi sinh ra từ linh khí bảo kiếm, nơi nào có nó, dưới đất sẽ có bảo kiếm vô cùng quý giá, khi kết quả, chín thành màu đỏ thắm, là trân phẩm vô thượng.

- Gia tăng Nội Lực

Ngọc Phong Tương

Ong trắng do Tiểu Long Nữ nuôi. Kích thước gần bằng ong vàng, độc tính dị thường, bị đốt sẽ rất ngứa. Mật do Ngọc Phong tiết ra có thể giải độc.

- Gia tăng Nội Lực

Băng Nghị

Kiến lạ cắn có độc, thân to như kiến thường, thân óng như bạc, đầu nhọn như kim, thân sau hơi to, như dùi nhọn.

- Gia tăng Khí Lực

Băng Thiềm

Băng Thiềm, sống ở Trường Bạch Sơn, toàn thân óng ánh, rất khó gặp, có hiệu quả liệu thương.

- Gia tăng Nội Tức

Thanh Thạch Nhũ

Dưới Cửu Lãnh Sơn Thất Tinh Nham có Đại Thanh Thạch vạn năm, trong có một Cổ Ngân hình ráng mây trong suốt, bổ viên đá ra, đến chỗ trong suốt ấy, có tia thanh tuyền phun ra như sữa, uống vào, toàn thân mát lạnh, phiêu diêu như tiên.

- Gia tăng Thân Pháp

Hồng Kim Thiền

Thiền Ngư vốn rất bình thường, chỉ có trong bụng có tuyến đỏ, toàn thân như vàng, là kỳ vật ngàn năm khó gặp, là thánh vật bổ nguyên khí. Dùng xương cột sống làm thành roi mềm, không những rất kiên cố, còn phá được cả chính khí hộ thân.

- Gia tăng Lực Tay

Ma Điệt

Bạch Trùng. Ký sinh trên người của tiên nhân đắc đạo, chôn dưới đất, hất thụ linh khí tiên thể, ngàn năm hiếm gặp, sau khi lên mặt đất, chỉ sống được 6 giờ, sau sẽ khô héo.

- Gia tăng Canh Khí